Kĩ năng và tiểu sử tướng Zeist

Zeist

Tổng quan

Vai trò: Xạ thủ.

Vị trí thi đấu: Đường dưới.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Sóng Xung KíchHồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây.

Năng lượng tiêu hao: 15/20/25/30/35 giây.

Zeist bắn một quả bom năng lượng về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trúng đòn 60/80/100/120/140 (+80% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Nếu trúng địch thì sẽ giảm thời gian hồi chiêu tất cả kĩ năng 1 giây.

Dịch Chuyển Quang HọcHồi chiêu: 12/12/11/11/10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 40.

Zeist dịch chuyển nhanh đến khu vực chỉ định và khi tiếp đất sẽ bắn ra một bom năng lượng tự động truy kích 3 kẻ địch gần nhất (có thể tấn công kẻ địch trong bụi rậm và sương mù), gây ra 80/120/160/200/240 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Thiện XạTrong 3 giây sau khi Zeist thi triển một kĩ năng bất kỳ, đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm cho mục tiêu cùng kẻ địch xung quanh 30/45/60/75/90 (+10% sát thương vật lý) sát thương vật lý và kèm theo hiệu ứng giảm tốc 30% trong 1,5 giây. Bản thân Zeist trong 6 giây tăng thêm 4/5/6/7/8 điểm tốc đánh (hiệu quả cộng dồn tối đa 5 tầng).
Cung Ánh SángHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80/110/140.

Zeist sau khi dồn lực 1 giây sẽ bắn đợt sóng năng lượng về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch đi xuyên qua 350/500/650 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Trang phục

Mặc Định

Zeist Mặc Định

Bóng Rổ

Zeist Bóng Rổ

Siêu Sao

Zeist Siêu Sao

Tiểu sử

Zeist là một Hắc Tiên sống ở Svartalfheim. Tộc Hắc Tiên cũng như tộc Người Lùn ở Nidavelli thường sống rất sâu trong lòng đất và sẽ bị hóa đá nếu tiếp xúc với ánh mặt trời. Tuy nhiên, Zeist lại là trường hợp đặc biệt.

Từ khi còn là một đứa trẻ, Zeist đã bị ám ảnh với câu chuyện “Hạnh phúc của Dvalinn”, kể về một người lùn bị hóa đá do muốn biết ánh mặt trời ban ngày là như thế nào. Một ngày, khi trời gần tờ mờ sáng, Zeist lẻn ra khỏi hang và trèo lên núi, hướng về phía đông đón những ánh mặt trời đầu tiên. Những luồng gió thổi mát rượi khi mặt trời lên chiếu vào khuôn mặt Zeist đã chứng tỏ rằng cậu không bị hóa đá vì mặt trời. Quá mừng rỡ với phát hiện này, Zeist vội chạy về nhà và kể lại cho mọi người nghe trải nghiệm của mình. Do không tin cậu, cả làng đã đi theo Zeist ra khỏi hang, ngay giữa ban ngày. Tuy nhiên, khi những tia nắng đầu tiên chạm vào họ, những người đi cùng Zeist hóa thành đá ngay lập tức. Vì lý do này, cậu bị trục xuất vĩnh viễn khỏi Svartalfheim.

Đối với một đứa trẻ như Zeist, kiếm sống không phải điều gì dễ dàng. Bởi vậy, cậu phải lang thang khắp nơi và làm đủ mọi công việc chỉ để tồn tại, trong đó có ăn trộm. Một ngày nọ, Zeist lấy trộm trót lọt túi tiền của một người đàn ông nhưng không may bị bắt lại. Người đó chính là Konnor, lúc ấy vẫn còn là tướng quân của Kalmar. Để trả nợ, Zeist buộc lòng phải trở thành người hầu của vị tướng trẻ này. Khi Konnor bị bắt giam sau sự kiện tướng Rhino bị ám sát, chính Zeist là người đã tìm cách giúp chủ nhân của mình thoát khỏi nhà ngục. Kể từ đây, một người, một Hắc Tiên cùng nhau rong ruổi khắp nơi để truy lùng Hội Sát Thủ, bắt họ trả giá vì những tội lỗi dã gây ra. Cũng vì lý do này mà Jin, một Bạch Tiên với kĩ năng xạ thủ và ẩn nấp, thoát thân thượng thừa bị Konnor và Zeist nhầm là một sát thủ.

“Bạch Tiên xạ tiễn, Hắc Tiên ma pháp”. Là một Hắc Tiên, Zeist rất giỏi những pháp thuật tấn công từ xa. Ma pháp sở trường của anh là phát bắn thần bí, không để lại dấu vết, chẳng rõ đến từ đâu. Cũng giống như các Bạch Tiên, Zeist có thể đến bất cứ vị trí nào trên chiến trường nhờ Dịch Chuyển Quang Học. Cung Ánh Sáng là chiêu mạnh nhất của Zeist bởi sát thương cực cao, Mỗi khi phóng ra, đối thủ chỉ có thể nhìn thấy một luồng sáng xuyên qua mình trước khi cảm nhận được bất cứ sự nguy hiểm nào khác. Do vậy, Zeist không chỉ là người hầu mà còn là trợ thủ đắc lực cho tướng Konnor.

Là bạn đồng hành của Konnor, không khó hiểu vì sao Zeist cũng có mặt tại Colossium. Và dù nơi đây có dành cho anh bất ngờ nào, Zeist luôn sẵn sàng đón nhận điều đó.