Kĩ năng và tiểu sử tướng Val Daken

Val Daken

Tổng quan

Vai trò: Đỡ đòn.

Vị trí thi đấu: Đường giữa.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Cú Nện Tàn KhốcHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Val Daken vung rìu lớn lên, sau khi dồn sức 0,8 giây bổ xuống mặt đất, gây cho kẻ địch trong khu vực 60/120/180/240/300 (+130% sát thương vật lý) sát thương vật lý và giảm tốc 30% trong 3 giây.

Xung PhongHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30.

Val Daken tốc biến với khoảng cách 500/550/600/650/700 về khu vực chỉ định, khiêu khích kẻ địch trong khu vực và cưỡng chế tấn công bản thân trong 1 giây.

Phản ĐònTrên người Val Daken lởm chởm đao kiếm, mỗi lần bị tấn công sẽ bị phản lại cho kẻ tấn công 12/18/24/30/36 (+12/14/16/18/20% giáp) sát thương phép.
Sức Mạnh Hoang DãHồi chiêu: 75/60/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 60/80/100.

Val Daken quay vòng rìu lớn trong tay, gây cho kẻ địch xung quanh mỗi 0,5 giây 50/85/120 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý và đánh bay 0,8 giây, thời gian này giáp cùng kháng phép sẽ tăng thêm và miễn dịch tất cả hiệu ứng phép thuật trong 5 giây. Trong thời gian thi triển có thể dùng phép bổ trợ và kĩ năng trang bị.

Tăng giáp: 30/40/50.

Tăng kháng phép: 15/25/35.

Trang phục

Mặc Định

Val Daken Mặc Định

Cá Sấu Đen

Val Daken Cá Sấu Đen

Tiểu sử

Val Daken được biết đến cơn ác mộng biết đi của loài người kể từ sau thời Hrungnir. Hắn đến trong bóng tối, càn quét sạch mọi thứ trên đường đi và rút lui trong âm thầm. Người ta thường nghĩ về loài khổng lồ như những kẻ thiếu trí tuệ, chỉ có sức mạnh cơ bắp, thế nhưng lúc nào cũng có ngoại lệ.

Vua khổng lồ Utgard Loki và Val Daken chính là những kẻ như thế. Tuy nhiên, nếu Utgard Loki chọn giải pháp hòa bình, sống ẩn dật và tránh xa thế giới bên ngoài thì ngược lại, Val Daken sẵn sàng gây chiến và hắn luôn chủ động tấn công từ trước, khiến kẻ địch luôn ở thế bị động.

Val Daken đáng sợ không chỉ bởi sức mạnh phi thường của hắn mà còn bởi vì hắn là một tướng lĩnh tài năng thật sự. Kể từ khi xác Ymir được các vị thần biến thành đất Midgard đến nay, chưa một gã khổng lồ nào từng khiến họ mất ăn mất ngủ như Val Daken.

Một mình hắn có thể chỉ huy hàng nghìn tên khổng lồ khác, và khác với những đội quân khổng lồ trước đây, lộn xộn, thiếu kỷ luật và khả năng tác chiến kém, đạo quân của Val Daken có chiến thuật, có mục tiêu hẳn hoi, khiến việc đánh bại chúng trở nên bất khả thi. Kể từ khi Val Daken xuất hiện, 1/5 đất ở xứ Midgard đã rơi hoàn toàn vào tay bọn khổng lồ, điều chưa từng xảy ra trong quá khứ.

“Tộc khổng lồ ngày càng trở nên đáng sợ. Trước đây Hrungnir tồn tại, ngày nay Val Daken xuất hiện”. Mỗi khi xuất trận, Val Daken thân mang giáp lớn, tay xách rìu dài, lao thẳng vào đối phương không e dè sợ hãi. Một chiêu Cú Nện Tàn Khốc bổ ra, đất trời như sụp đổ. Mỗi khi hắn Xoay Rìu, đối phương dù đông đến mấy cũng phải tan rã. Bên cạnh đó, Val Daken còn có quan điểm không giam giữ tù binh, không giành chiến lợi phẩm, phá sạch và giết sạch những nơi hắn đặt chân tới. Bởi vậy, đoàn quân của hắn đi đến đâu là thắng đến đấy, tới mức loài người mỗi khi nghe đến tên Val Daken là tự động bỏ trốn, không dám chống cự gì hết.

Val Daken đã xuất hiện tại Colossium. Tuy nhiên, lần này hắn chỉ có một mình. Mưu đồ đen tối nào đã xuất hiện trong suy nghĩ của hắn và các dũng sĩ ở đây sẽ làm gì để chặn lại một kẻ như vậy?