Kĩ năng và tiểu sử tướng Ustan

Ustan

Tổng quan

Vai trò: Đấu sĩ.

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Liên Hoàn KíchThời gian hồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Ustan xông lên gây 90/120/150/180/210 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý, nếu trúng tướng địch sẽ dừng lại và kích hoạt kĩ năng Đấm Móc.

Ustan Đấm Móc gây 80 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý và 50% hiệu quả giảm tốc. Nếu trúng tướng địch sẽ kích hoạt kĩ năng Đánh Nguội.

Ustan đấm kẻ địch trong chớp mắt gây 100 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý và đánh lui tướng địch, nếu tướng địch va vào tường sẽ bị choáng thêm 0,7 giây. Mỗi lần sử dụng đều giảm 20% thời gian hồi chiêu của kĩ năng.

Phi ThânHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50.

Ustan nhảy về phía mục tiêu gây 100/150/200/250/300 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý và gây sợ hãi 0,75 giây trong phạm vi mục tiêu.

Hấp ThụUstan gây sát thương sẽ chuyển 4% sát thương thành sát thương chuẩn. Nếu có boss (Rồng, Quỷ Vương) chết xung quanh Ustan sẽ giúp Ustan mạnh hơn, tăng vĩnh viễn 175 máu và sát thương (x2 đối với Quỷ Vương). Tối đa 1050 máu và 30 sát thương.
Thổi LửaHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100/150/200.

Ustan thổi lửa gây 200/300/400 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý, giảm 12 giáp và 12 kháng phép của mục tiêu, duy trì 4 giây.

Trang phục

Mặc Định

Ustan Mặc Định

Tiểu sử

Ustan sống tại vương quốc Ynglings và là đồ đệ của pháp sư bậc thầy Marko. Từ xưa, nơi đây đã lan truyền tin đồn về một con rồng lửa khổng lồ ở rìa ngoài hướng Đông Yngling, có rất nhiều các chiến binh đã tới đó nhằm giết nó nhưng đều một đi không trở lại.

Với bản tính tò mò, sự kiêu căng Ustan đã lên đường truy tìm con rồng lửa đó mà không một chút do dự. Dù Marko hết mực khuyên nhủ để giúp đồ đệ của mình không đi vào con đường nguy hiểm nhưng Ustan đã đáp trả lại với câu nói: “trưởng thành đi kèm với nguy hiểm”.

Sau hơn một tuần, cuối cùng Ustan cũng tìm ra hang mà con rồng đó trú ngụ và cuộc đại chiến giữa Ustan cùng con rồng lửa diễn ra. Dù chiến thắng được con rồng khổng lồ, nhưng Ustan bị thương quá nặng và gần như không thể sống sót.

Trong khi Ustan gần như bị mất hết ý thức, đột nhiên từ chỗ xác con rồng có một luồng sức mạnh quen thuộc mang theo những ký ức cổ xưa mạnh mẽ chạy quanh cơ thể và ngấm vào từng bộ phận trên cơ thể mình. Ustan tỉnh dậy ở giữa một cánh đồng lúa với một cơ thể hoàn toàn lành lặn, anh ấy nhìn lên trời suy nghĩ về nội dung của từng đoạn ký ức về việc phải tìm kiếm bốn vị Thiên Tướng còn lại vẫn ở đâu đó bên trong đấu trường Clossium.

Có một vị thần cổ xưa và đang bị yếu dần đi bởi thế lực Hắc Ám đang dần trỗi dậy ở khắp Cửu Giới. Vị thần ấy biết rằng không thể nào có thể đi từng thế giới để tiêu diệt thế lực Hắc Ám nên đã bắt đầu tách sức mạnh của mình thành sáu phần tạo thành sáu vị thần gồm: Thần Toàn Năng, Thần Lửa (Ustan), Thần Băng Giá, Thần Thiên Nhiên, Thần Kiến Tạo và Thần Sinh Mệnh.

Tuy nhiên, Thần Toàn Năng lại bị ảnh hưởng bởi thế lực Hắc Ám và phản bội lại năm vị thần còn lại.

Cuộc chiến giữa sáu vị thần nổ ra, Thần Toàn Năng thất bại và phong ấn sức mạnh của mình vào một viên tinh thạch gọi là Toàn Năng Thạch ném xuống một nơi được gọi là Đấu Trường Colosium còn thân xác thì đưa lại Hư Vô Thế Giới chờ sức mạnh trở lại. Năm vị thần cũng sử dụng sức mạnh còn lại của mình phong ấn xuống nơi Toàn Năng rơi xuống và lựa chọn cho mình năm sinh mệnh phù hợp nhất để trao cho họ sức mạnh để họ có thể tiếp tục phong ấn sức mạnh của Thần Toàn Năng.