Đấu Trường Vinh Quang ra mắt 2 tướng mới Kiza và Amara

Phiên bản 1.1 của Đấu Trường Vinh Quang sẽ được trình làng vào 10:00 ngày mai (09/05/2019) với sự góp mặt của hai tướng mới Kiza và Amara. Bên cạnh đó, hai trang phục Amara Jazz Sôi Nổi và Kiza Đạo Tặc Vũ Trụ cũng sẽ được mở bán trong Cửa Hàng.

KIZA

Kiza là một lính đánh thuê tài năng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hội Sát Thủ do chàng lập ra đã khét tiếng đến mức, có người sẵn sàng trả giá cho đầu của Kiza bằng số vàng nặng tương đương. Do đó, Kiza còn có biệt danh là Gullhodet (đầu vàng). Không như các sát thủ thường hành động bất ngờ, phong cách của Kiza là đường đường chính chính đứng trước con mồi và thách đấu hắn.

Một đòn Đâm Xuyên phóng ra chưa bao giờ lệch mục tiêu. Nếu muốn áp đảo bằng sức mạnh, Kiza sẽ dùng chiêu Tập Kích. Tuy nhiên, dù đánh thế nào, chiêu thức đoạt mạng đối thủ luôn là Bách Phát Bách Trúng. Kiza là sát thủ duy nhất cho rằng đánh nhau là nghệ thuật, và mục tiêu của chàng xứng đáng được thưởng thức thứ nghệ thuật ấy. Và với tinh thần ấy, Colossium luôn có một chỗ dành cho chàng.

Đâm Xuyên: Kiza phi chiến mâu về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trúng đòn sát thương vật lý. Khoảng cách đường bay của chiến mâu càng xa, sát thương càng cao.

Truy Kích: Kiza đột kích kẻ địch, đẩy lùi, giảm tốc và gây ra sát thương vật lý, đồng thời Kiza sẽ bị bật về hướng ngược lại và xóa bỏ tất cả hiệu ứng giảm tốc, trong vài giây tiếp theo đòn Đâm Xuyên đầu tiên khi trúng địch sẽ gây ra sát thương cao nhất.

Tập Kích: Nội tại 1 – Kiza khi tiến hành đánh thường đồng thời cũng có thể dịch chuyển theo hướng chỉ định 1 khoảng. Nội tại 2 – Kiza mỗi khi đánh thường hoặc dùng [Đâm Xuyên] trúng mục tiêu sẽ gây thêm cho mục tiêu 1 lần hiệu ứng trừ giáp (tối đa 5 lần), đồng thời bản thân nhận được 1 lần hiệu ứng tăng tốc đánh (tối đa 5 lần), kéo dài vài giây.

Bách Phát Bách Trúng: Kiza khóa mục tiêu tướng địch, dồn sức phi nhát chiến mâu tuyệt mệnh, gây ra sát thương vật lý và làm choáng; khi khóa mục tiêu sẽ nhận được tầm nhìn của kẻ địch, tướng địch không thể giúp đồng đội ngăn chặn.

Amara

Nữ chiến binh kiêu hãnh của tộc Amazon, một “vương quốc của những nữ chiến binh bất khuất”. Truyền thuyết kể lại rằng một hôm nhà tiên tri Delphi đến trung tâm tộc ở Pontus gần bờ biển Euxine, ông đã gặp Pentasila, nữ hoàng của bộ tộc, và tiên đoán rằng con gái nàng đang mang trong mình sẽ trở thành một niềm kiêu hãnh của tộc Amazon.

Người ta nói rằng, quyền trượng của Amara khi vung Đòn Trừng Phạt phát ra với tốc độ nhanh hơn gió, thi triển sát khí tỏa ra lạnh hơn tuyết. Đặc biệt, một khi kẻ nào đó trúng phải tuyệt kỹ Lá Chắn Công Lý của Amara, hắn ta sẽ vĩnh viễn mất đi thần trí. Amara đã chấp nhận lời mời tham gia đại đấu trường Collosium, nơi chỉ có những chiến binh khét tiếng nhất có thể chứng minh sự tồn tại của mình.

Đòn Trừng Phạt: Aman ném cây gậy lớn vào kẻ thù, gây sát thương và làm chậm các mục tiêu trong một khu vực nhất định. Nếu bạn kích hoạt lại kĩ năng trong vòng 3 giây, bạn có thể nhanh chóng bay đến nơi có cây gậy.

Hộ Thể: Amara tung ra khiên hộ thể có thể hấp thụ sát thương trong vài giây, sau khi khiên bị phá hủy hoặc hết thời gian, sẽ gây ra sát thương phép bằng với lượng sát thương hấp thụ cho kẻ địch xung quanh.

Phản Kích: Khi Amara phải chịu các đòn đánh thường sẽ có tỉ lệ gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép.

Lá Chắn Công Lý: Amara khiêu khích kẻ địch xung quanh cưỡng chế tấn công bản thân trong, giảm sát thương bản thân phải chịu, kết thúc khiêu khích sẽ gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép; trong thời gian khiêu khích số đòn đánh Amara phải nhận từ kẻ địch càng nhiều thì sát thương sau khi kết thúc khiêu khích càng cao.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *