Kĩ năng và tiểu sử tướng Tôn Quyền

Tôn Quyền là tướng pháp sư đa dụng đặc biệt nguy hiểm trong combat tổng, khi cần hắn có thể đi tiên phong, khống chế địch hay giải nguy cho cả đội.

Tôn Quyền Đấu Trường Vinh Quang

Tổng quan

Vai trò: Pháp sư.

Vị trí thi đấu: Đường giữa.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Nộ Xung KíchHồi chiêu: 11/10/9/8/7 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50.

Tôn Quyền khống chế Hải Thú phóng liên tục 6 súng nước, khi đạt tối đa hoặc trúng địch đầu tiên sẽ dừng, với đơn vị trúng tạo 30/40/50/60/70 (+10% sát thương phép) sát thương phép và 15% hiệu quả giảm tốc cộng dồn, kéo dài 1,5 giây.

Nếu Tôn Quyền ở Thủy Vực Ám Triều, tốc độ bắn súng sẽ tăng mạnh. Nếu địch ở trong Ám Triều sẽ gây thêm 25% sát thương chuẩn. Trạng thái Hải Thú mỗi giây sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Nộ Xung Kích.

Thủy CấmHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Tôn Quyền khống chế Hải Thú ném 1 bóng nước về phía mục tiêu bóng nước sẽ niêm phong địch trong khu vực 0,6 giây, sau đó bóng nước nổ tạo 120/170/220/270/320 (+50% sát thương phép) sát thương phép.

Nếu Tôn Quyền ở thủy vực Ám Triều sẽ tăng tốc độ bay của bóng nước. Trạng thái Hải Thú mỗi giây sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Thủy Cấm.

Ám TriềuHồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao: 40/45/50/55/60.

Tôn Quyền khống chế Hải Thú gọi ra thủy vực gây 70/110/150/190/230 (+30% sát thương phép) sát thương phép, thủy vực trên mặt đất duy trì 5 giây. Tôn Quyền khi ở trong thủy vực tăng 12/14/16/18/20% tốc chạy, địch ở thủy vực sẽ giảm tốc 6/7/8/9/10%, khi nhận Nộ Xung Kích hoặc Hải Cấm sẽ tạo thêm hiệu quả.

Trạng thái Hải Thú phóng Ám Triều sẽ gọi ra thủy vực xung quanh phạm vi lớn hơn. Hải Thú ở thủy vực Ám Triều mỗi giây sẽ giảm 1 giây hồi chiêu kĩ năng Nộ Xung Kích và Thủy Cấm.

Hải Thú NộHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100/140/180.

Tôn Quyền và Hải Thú hợp làm một, Hải Thú gọi sóng thần cùng mình tiến vào tạo 300/425/550 (+50% sát thương phép) sát thương phép và đánh lui về địa điểm mục tiêu. Sau đó, Tôn Quyền vào trạng thái Hải Thú kéo dài 8 giây, vừa vào trạng thái Hải Thú, Tôn Quyền phóng một lần Ám Triều cấp hiện tại.

Trong trạng thái Hải Thú tự thân biến thành đánh gần, mỗi lần đánh thường kèm theo 50/75/100 (+30% sát thương phép) sát thương phép và tốc đánh tăng 30/40/50%. Căn cứ vào sát thương phép bản thân tăng sát thương phép * 4 giới hạn máu, sát thương phép * 0,2 giáp, sát thương phép * 0,2 kháng phép.

Trang phục

Mặc Định

Tôn Quyền Mặc Định game Đấu Trường Vinh Quang

Tiểu sử

Nước có thể đẩy thuyền, cũng có thể lật thuyền.

Hai năm sau khi Tôn Kiên lật đố hôn quân Viên Thiệu. Tào Tháo luôn coi Đông Ngô là một mối nguy hiểm tiềm ẩn nên đã tấn công đảo Đông Ngô. Chỉ sau vài tháng, Tôn Kiên bị giết, Tôn Sách bị thương và hàng chục ngàn người bảo vệ Đông Ngô bị thiệt mạng. Tôn Quyền cùng Tôn Thượng Hương và những binh lính còn sống sót rút lui về Hải Thành ở phía Tây đảo Đông Ngô.

Hải Thành được bao quanh bởi biển là một nơi dễ phòng thủ, nó là nơi diễn ra trận chiến cuối cùng. Khác với sự kiêu ngạo của Tôn Thượng Hương và sự độc đoán của Tôn Sách, Tôn Quyền mang một diện mạo nghiêm trang và không thích dùng súng. Khi tấn công Viên Thiệu thì mưu kế của Tôn Quyền và sự dũng cảm của Tôn Sách là chìa khóa quyết định chiến thắng.

Tuy nhiên, vào thời điểm này, Tào Tháo vẫn mạnh mẽ, chỉ có một đại dương rộng lớn phía sau họ nên không còn sự rút lui. Không có sự khéo léo nào có thể chịu được sự chênh lệch giữa kẻ thù và bản thân. Lần đầu tiên, Tôn Quyền hi vọng rằng mình cũng có thể có lực mạnh mẽ, giống như mẹ mình.

Ngô Thị, mẹ của Tôn Quyền là một vị thần hiếm hoi trong một trăm năm. Vào thời điểm đó, đảo Đông Ngô vẫn là một hòn đảo cằn cỗi sống cạnh biển. Người dân đảo sợ biển, cầu nguyện cho biển không giận dữ, chỉ để có được một vụ mùa bội thu. Điều đáng sợ nhất là sóng thần rất hỗn loạn. Ngay cả khi bạn trốn trên bờ, bạn có thể trốn thoát những nhà, cánh đồng và các thành viên gia đình đều bị cuốn đi. Vào một ngày, sóng thần bất ngờ ập đến, những đám mây trên không trung cuộn lên. Khi Tôn Quyền, người đang chơi trên bờ biển, nhìn thấy nó nhưng những cơn sóng đã ùa về.

Từ ngày đó, người mẹ thường hát một bài hát kỳ quặc trên bờ biển, và dòng nước chảy sẽ luôn bình tĩnh với những bài hát. Người dân đảo rất vui, nói rằng Ngô Thị là một nữ thần có thể điều khiển biển. Dựa vào phép thuật của Ngô thị, đảo Đông Ngô đã rất tốt trong hơn mười năm. Thật đáng tiếc rằng trong một đêm mưa mười năm sau, Ngô Thị đã biến mất ở bờ biển nơi cô từng hát. Người dân đảo than thở rằng nữ thần đến từ biển và muốn quay trở lại biển.

Truyền thuyết về nữ thần Ngô Thị rất nổi tiếng ở Hải Thành, nhưng Thalas, người đầu tiên vào trại Đông Ngô, là người đầu tiên nghe thấy nó, và không thể không cười trước sự thờ ơ của người dân đảo. Làm thế nào con người có thể có sức mạnh của biển? Nó thật lố bịch, nó chỉ là con thú biển đang tạo sóng.

Tôn Quyền đã giác ngộ. Anh vội vã đến bờ biển nơi mẹ anh biến mất và hát bài hát mà anh đã nhớ trong lòng. Anh ta thấy những con sóng nổi lên từ biển, và những con thú biển đến bởi những con sóng. Nỗi lo lắng trong những ngày qua đã nguôi ngoai vì anh thấy hi vọng lấy lại mọi thứ. Tôn Quyền trao đổi sức mạnh để điều khiển con thú biển với cái giá ba mươi năm tuổi thọ. Vì lợi ích của cuộc sống ở đảo Đông Ngô, với tư cách là con trai của Ngô THỊ, Tôn Quyền bị ràng buộc.

Với sự giúp đỡ của quái thú biển, trên hòn đảo này, Tôn Quyền quyết định để quân đội Tào Tháo dưới Hải Thành trả giá bằng máu! Và khiến Tào Tháo kiêu ngạo đến lúc nếm thử vị đắng từ biển.