Kĩ năng và tiểu sử tướng Tadin

Tadin

Tổng quan

Vai trò: Pháp sư.

Vị trí thi đấu: Đường giữa.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Phi KiếmHồi chiêu: 4 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Tadin triệu hồi kiếm bay về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 80/115/150/185/220 (+30% sát thương phép) sát thương phép. Nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu và hồi phục 50% năng lượng tiêu hao cho kĩ năng này.

Ngự KiếmHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 50/60/70/80/90.

Tadin dùng kiếm chém vào khu vực hình quạt phía trước mặt, gây cho kẻ địch trong phạm vi 120/180/240/300/360 (+50% sát thương phép) sát thương phép. Nếu trúng tướng địch sẽ gây thêm 1 giây hiệu ứng mù lòa.

Kiếm TrậnHồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao: 40/50/60/70/80.

Tadin triệu hồi song kiếm cắm xuống mặt đất khu vực chỉ định, gây cho kẻ địch trong phạm vi 100/160/220/280/340 (+40% sát thương phép) sát thương phép và hiệu ứng đẩy lùi. Kiếm khống khổng lồ tồn tại trong 3 giây, trong thời gian này tất cả mọi người đều không thể đi qua.

Phán QuyếtHồi chiêu: 70/65/60 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100/140/180.

Tadin sau khi dẫn dắt 2 giây, gây cho tất cả tướng địch trên bản đồ 250/350/450 (+40% sát thương phép) sát thương phép và nhận được tầm nhìn của tướng địch trong 5 giây.

Trang phục

Mặc Định

Tadin Mặc Định

Tối Thượng

Tadin Tối Thượng

Tiểu sử

Tadin là cựu tể tướng của vương quốc Firda. Trước khi xảy ra vụ phản loạn, Tadin là cận thần gần gũi nhất với đức vua, đồng thời cũng là bạn thân của ngài từ khi còn nhỏ.

Tadin xuất thân trong một gia đình quý tộc nổi tiếng ở phía bắc kinh thành. Từ khi còn nhỏ, Tadin đã mang chí lớn, mong muốn trở thành một thủ lĩnh vĩ đại giống như vị vua huyền thoại Thjia. Năm 10 tuổi, hoàng đế khi ấy vẫn chưa lên ngôi, chỉ là một hoàng tử trẻ tuổi. Trong một dịp tình cờ đi du hành ở phương Bắc, ngài đã gặp Tadin và rất nhanh chóng, họ trở thành bạn bè tâm giao. Khi trở về, ngài quyết định đưa Tadin vào triều, trở thành cận thần của mình.

Xung quanh vụ phản loạn có rất nhiều lời đồn, trong đó có người kể rằng một đêm nọ, Tadin nằm mơ thấy mình bước vào một khu rừng lạ. Đó chính là nơi cây Yggdrasill vươn lên, tạo thành chín thế giới. Ở nơi ấy, cái đầu của nhà hiền triết Mimir ngự sẵn, canh gác giếng Trí Tuệ. Khi nhìn thấy Tadin, ngài trừng mắt cất tiếng:

“Đế không ra đế
Thần chẳng phải thần
Đêm băng tàn lạnh
Lửa thiêu hành cung”

Giấc mơ ấy kéo dài một tuần liền khiến Tadin hoang mang không biết điều gì sẽ xảy ra. Đúng lúc ấy, một Volva đi qua, chỉ nhìn ông mà nói “vận lớn sắp đến tay ngài” rồi đi thẳng. Điều đó khiến Tadin tin rằng trong tương lai, mình sẽ trở thành quốc vương của vương quốc Firda. Từ đây, hắn bắt đầu tập luyện ma pháp và chờ đợi thời cơ để tiến hành làm phản. Về sau, nhiều người tin rằng đây chỉ là cái bẫy do Rion giăng ra để khiến hắn làm phản, đồng thời sát hại hoàng tử Silva và công chúa Totoro để trừ hậu họa sau này.

Dịp may ấy rồi cũng đến: Đó là lúc cả vương quốc chuẩn bị cho Fimbulvetr, lễ đón mừng ngày đầu tiên của mùa đông, khi ấy nhà vua và hoàng hậu sẽ phải ra khỏi kinh thành để làm lễ. Tadin cùng 11 lãnh chúa khác ngay lập tức làm phản, đem quân đến bao vây hoàng cung, đồng thời phái sát thủ Hit đến để ám sát hoàng tộc. Tuy nhiên, hắn chỉ có thể lấy mạng vua và hoàng hậu chứ không thể hại được hoàng tử và công chúa. Ngay khi biết tin Hit không hoàn thành nhiệm vụ, Tadin liền bỏ trốn ngay lập tức, bỏ mặc đồng bọn bị bắt và chờ ngày hành quyết.

Người ta nói sở dĩ không ai bắt được Tadin bởi hắn có khả năng đi xuyên qua được mọi vật thể. Đồng thời, kĩ năng giúp hắn sử dụng phép thuật ngay cả khi không niệm chú hay dùng bùa phép, làm cho hắn trở thành bất khả xâm phạm, không gì có thể chạm vào.

Tadin dừng lại ở đại đấu trường Coloosium bởi nghĩ rằng đây là nơi an toàn cho hắn. Nhưng hắn đâu ngờ rằng, từ phương Tây xa xôi, quốc vương Silva và công chúa Totoro đã lên đường, quyết sống mái với hắn một trận để báo thù cho cha mẹ.