Kĩ năng và tiểu sử tướng Scarves

Scarves

Tổng quan

Vai trò: Pháp sư.

Vị trí thi đấu: Đường giữa.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Ma ChúHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Scarves ném đầu lâu oán hận về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 80/130/180/230/280 (+60% sát thương phép) sát thương phép và hiệu ứng nguyền rủa, mục tiêu bị nguyền rủa mỗi giây phải chịu 1% máu tối đa sát thương chuẩn trong 5 giây.

Lửa Tâm LinhHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Scarves triệu hồi 3 ngọn lửa địa ngục, khóa và tấn công kẻ địch xung quanh (ưu tiên tướng), gây ra 80/120/160/200/240 (+40% sát thương phép) sát thương phép. Khi một mục tiêu trúng nhiều lân, sát thương sẽ giảm 50%.

Biến HóaHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 45/55/65/75/85.

Scarves ném bùa vào tướng địch biến mục tiêu thành con rối, không thể tấn công và dùng phép, gây thêm hiệu ứng giảm tốc 70% trong 1/1,25/1,5/1,75/2 giây.

Triệu Hồi Vong LinhHồi chiêu: 75/60/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 125.

Scarves gây cho khu vực chỉ định 180/260/340 (+40% sát thương phép) sát thương phép và làm choáng 0,5 giây. Đồng thời, triệu hồi con rối ra trận trong 20 giây. Con rối tấn công địch và gây cho kẻ địch xung quanh 40/60/80 (+20% sát thương phép) sát thương phép kéo dài.

Trang phục

Mặc Định

Scarves Mặc Định

Pharaoh

Scarves Pharaoh

Tiểu sử

“Loki nơi thiên giới, Scarves tại trần gian”, nếu đã bị so sánh với Loki, điều đó chứng tỏ Scarves là một kẻ vô cùng hiểm độc và đáng sợ. Không ai rõ thân thế của Scarves là như thế nào, người ta chỉ biết rằng sau khi vua Domalde bị mẹ kế ám nguyền, Marko đã cho điều tra và phát hiện ra kẻ chủ mưu là Scarves.

Chỉ tiếc rằng ở thời điểm ấy, hắn đã cao chạy xa bay, vả lại, ưu tiên hàng đầu là giải ám nguyền cho đức vua để cứu vương quốc nên không ai nghĩ tới chuyện truy tìm hắn làm gì. Tuy nhiên, vẫn có người đi đến chân trời góc bể để lùng bắt Scarves, đó chính là Kajin, con trai của thần Freyr.

Nguyên khi trước, Freyr nhờ một người bề tôi là Skirnir mà lấy được vợ là mỹ nhân Gerd thuộc tộc khổng lồ. Để cảm ơn, thần đã ban tặng thanh gươm quý Lœvateinn. Thế nhưng, chỉ vài ngày sau, mọi người phát hiện ra Skirnir đã chết từ trước đó khá lâu, và thần Odin, bằng nhãn lực của mình, đã phát hiện kẻ sát hại Skirnir và đóng giả người bề tôi xấu số để lừa lấy gươm của Freyr chính là Scarves.

Là một volva đáng gờm, Scarves có thể chu du cửu giới một cách dễ dàng. Hắn chuyên về bùa chú và pháp thuật đen. Hầu hết những chiêu thức mà hắn sử dụng đều là cấm thuật bắt đầu bằng chữ Ma, ngay cả Hắc Tiên ở Svartalfheim cũng không mấy khi sử dụng. Với Ma Chú hắn nguyền rủa đối phương bằng bùa đầu lâu. Bằng Lửa Tâm Linh, hắn thiêu đốt kẻ địch nhờ ma lửa. Biến Hóa có biến kẻ địch thành tượng gỗ, vĩnh viễn bị hắn kiểm soát, trong khi Triệu Hồi Ác Quỷ biến các nạn nhân thành những cỗ máy chém giết thật sự. Do đó loài người vừa sợ, vừa ghê tớm hắn. Các vị thần xua đuổi hắn. Ngay cả linh hồn dưới địa ngục Helheim cũng nghi kị hắn.

Có người đã nhìn thấy hắn xuất hiện tại đấu trường Colossium. Vì sao hắn lại đến đây. Liệu Kajin trẻ tuổi có đối đầu với hắn không, và chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai người này gặp nhau?