Kĩ năng và tiểu sử tướng Scarlet

Scarlet

Scarlet là tướng đấu sĩ trong game Đấu Trường Vinh Quang, thích hợp với vị trí đi đường đơn hoặc đi rừng.

KĨ NĂNG

Tam Bộ Kiếm

Tam Bộ Kiếm

Scarlet đột kích tới khu vực chỉ định, có thể thi triển liên tục 3 lần, mỗi lần đột kích gây ra sát thương vật lý, lần đột kích thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch.

Level12345
Sát thương vật lý5075100125150
Năng lượng tiêu hao2025303540
Hồi chiêu15

Kình Lực

Kình Lực

Kiếm của Scarlet bạo phát ra một nguồn năng lượng, gây sốc cho kẻ địch xung quanh, gây ra sát thương vật lý và hiệu ứng choáng.

Level12345
Sát thương vật lý80120160200240
Năng lượng tiêu hao2025303540
Hồi chiêu109876

Xung Trận

Xung Trận

Scarlet đột kích nhanh về hướng chỉ định và trang bị một lớp lá chắn, chống đỡ sát thương.

Level12345
Năng lượng tiêu hao1015202530
Hồi chiêu109876
Giảm sát thương80120160200240

Kiếm Phán Quyết

Kiếm Phán Quyết

Tăng thêm cho Scarlet sát thương vật lý và phạm vi đánh cùng 1 lần dùng sức mạnh Phượng Vũ Trảm phát sóng xung kích gây cho kẻ địch sát thương vật lý.

Level123
Sát thương vật lý250350450
Năng lượng tiêu hao405570
Hồi chiêu605040

TRANG PHỤC

Mặc Định

Scarlet Mặc Định game Đấu Trường Vinh Quang

Siêu Phẩm

Scarlet Siêu Phẩm game Đấu Trường Vinh Quang

Vinh Quang

Scarlet Vinh Quang

Hè Thú Vị

Scarlet Hè Thú Vị

TIỂU SỬ

Scarlet từng là một Valkyrie, tì nữ chiến thần của thần Odin. Khuôn mặt tỏa sáng như trăng rằm, nhưng tính cách bí hiểm như đêm đen, Scarlet là một trong những Valkyrie ít được biết đến trong số các Valkyrie từng được lựa chọn.

Tên thật của nàng là Eir (Hòa bình). Nhiều năm trước, chỉ vì chậm chân để lọt mất linh hồn của Chronos vào tay Tử Thần Ryu, nàng phải lãnh nhận một hình phạt khắc nghiệt: bị trục xuất khỏi thiên giới Asgard và phải chờ đợi đến ngày cuộc chiến Ragnarok diễn ra để trở về bên các thần. Kể từ đấy, nàng đổi tên thành Scarlet.

Sau khi rời Asgard, Scarlet quyết định đến xứ sở Nidavelli, ngôi nhà của người lùn, để học cách làm vũ khí. Đôi lúc, nàng lại chuyển đến Alfheim – nơi ở của tiên tộc Ánh sáng để tìm hiểu về thi ca và y học. Đây được xem như là đặc ân dành cho một người từng là Valkyrie bởi không phải ai cũng được phép đi qua cây cầu Bifrost do thần Heimdall canh giữ.

Tuy không còn là Valkyrie, Scarlet vẫn giữ được phần nào sức mạnh của mình. Khi chiến đấu, nàng không thua kém bất cứ chiến binh dũng mãnh nào trên chiến trường. Trái ngược với thân hình nhỏ nhắn, vũ khí yêu thích của nàng là một thanh đao lớn, nặng tới mức hai người bình thường cũng phải vất vả mới khiêng được. Huyền thoại kể rằng lúc xông trận nàng chỉ vung đao ba lần. Đao đầu tiên là Tam Bộ Kiếm, sức mạnh rất lớn, có thể đánh bay mọi trở ngại trên đường đi. Đao thứ hai là Kình Trọng Lực, nhẹ như cơn gió, có thể xuyên qua áo giáp và lá chắn, khiến người khác cảm thấy choáng váng. Đao thứ ba là Ngưng thần, có thể khiến thần thánh phải bị thương, cũng là đao kết thúc cuộc chiến. Nhưng ít ai biết rằng nàng còn giấu một tuyệt kỹ cuối cùng, Lưỡi Kiếm Bất Diệt, có thể phá hủy tất cả mọi thứ xung quanh chỉ trong nháy mắt, bởi nàng đã quyết tuyệt kỹ ấy chỉ để dành cho kẻ thù muôn đời, thần chết Ryu.

Trong thời gian chờ đợi đại chiến Ragnarok, Scarlet quyết định tham gia đấu trường Colossium. Số phận đã định, Ryu cũng có mặt ở đấy. Liệu Scarlet có thể hoàn thành được mục đích trả thù của mình?