Kĩ năng và tiểu sử tướng Rhino

Rhino

Tổng quan

Vai trò: Hỗ trợ.

Vị trí thi đấu: Hỗ trợ.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Bò HúcHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/30/35/40/45.

Rhino xông tới mục tiêu chỉ định, dùng sừng trên đầu húc đẩy lùi làm choáng 0,8 giây và gây ra 10/140/180/220/260 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Nghiền NátHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/30/40/50/60.

Rhino đập mạnh xuống đất, hình thành các lỗ thủng xung quanh, gây ra cho kẻ địch xung quanh 80/120/160/200/240 (+10% sát thương vật lý) sát thương vật lý và đánh bay làm choáng 1,5 giây.

Lệnh Tấn CôngHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Rhino phát kèn lệnh, tăng thêm cho bản thân cùng đồng đội xung quanh 20/25/30/35/40% tốc chạy và 18/28/38/48/58 sát thương vật lý trong 3 giây.

Bất KhuấtHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80/110/140.

Rhino gầm lên, sau khi trì hoãn 1 giây sẽ tăng thêm cho bản thân cùng tướng đồng đội trạng thái giảm 55/65/75% sát thương trong 5 giây.

Trang phục

Mặc Định

Rhino Mặc Định

Tiểu sử

Rhino là một mãnh tướng của vương quốc Kalmar. Người ta đồn rằng giữa hai người Konnor và Rhino đã có mối hiềm khích từ trước. Bởi vậy, khi Rhino bị ám sát, Konnor trở thành kẻ bị tình nghi đầu tiên.

Mối hiềm khích giữa Konnor và Rhino xuất phát từ việc thầy dạy võ của họ, Leolas có phần ưu ái hơn cho Konnor và chấm Rhino thấp hơn bạn cậu một điểm trong một cuộc thi đấu. Kể từ đó, quan hệ của hai người xấu dần. Cho đến khi trở thành tướng quân dưới quyền hoàng đế Mhaden, sự hiềm khích ấy vẫn nguyên vẹn, thậm chí còn có phần căng thẳng hơn.

Khi sát thủ Judy được cử đi ám sát tướng Rhino, tuy thất bại nhưng vẫn khiến vị tướng này bị trọng thương. Đổi lại, thương tích của Judy cũng không hề nhẹ. Lợi dụng điều này, nhiều đại thần trong triều đã tiến hành một cuộc đại thanh trừng với quy mô trên cả nước. Konnor dù lúc ấy không thuộc phe phái nào vẫn bị tống vào ngục đầu tiên, bởi khi ấy chàng là người hùng của vương quốc Kalmar, có sức hút rất lớn, chỉ cần ngả về phe phái nào, bên đó chắc chắn sẽ được ủng hộ.

Lý do thứ hai là bởi Rhino muốn làm vậy để trả thù. Vì điều này, khi Konnor vượt ngục, Rhino đã lo sợ đến mức đích thân lên đường để truy bắt chàng trở về. “Konnor xạ tiễn, Rhino tay không”. Sở dĩ có câu này là vì sở trường của Rhino chính là đánh cận chiến.

Với thể hình vượt trội, Rhino không cần sử dụng loại vũ khí nào ngoài chính đôi tay của mình. Khi xông trận, vị tướng này thường mặc giáp Không Thể Phá Hủy che kín toàn thân, có thể đỡ được mọi đòn tấn công khiến thân hình to lớn đã nổi trội lại càng nổi trội hơn. Một chiêu Bò Húc đánh ra khiến kẻ địch dù mạnh đến mấy cũng phải bị đẩy lùi, Nghiền Nát khi thi triển có thể làm sập đất nghiêng trời. Khi Rhino gầm lên tiếng thét Lệnh Tấn Công, sĩ khí toàn quân tăng cao, khiến đối phương không còn đường chống trả. Bởi vậy, bên cạnh Konnor, Rhino chính là trụ cột của vương quốc Kalmar.

Cũng như Konnor xuất hiện ở Colossium vì biết Kiza ở đó, Rhino bước vào đại đấu trường vì hắn biết mình sẽ gặp được người cần gặp ở đây. Và tất nhiên, men say của thù hận sẽ khiến đấu trường Colossium càng điên đảo hơn bao giờ hết.