Đấu Trường Vinh Quang ra mắt phiên bản 2.1

Theo các thông tin mà AOG 360 mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Đấu Trường Vinh Quang mang mã số 2.1 đã được trình làng vào ngày 17/01/2020 vừa qua. Điểm nhấn nổi bật của phiên bản này là sự xuất hiện của hai tướng mới Mora, Lưu Bị, bốn trang phục mới và mở lại chế độ Hỏa Lực Vô Hạn. Chi tiết bản cập nhật 2.1 của Đấu Trường Vinh Quang các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Đấu Trường Vinh Quang ra mắt phiên bản 2.1

MORA

MORA

Kĩ năng

U Minh Trảo (Chiêu 1)

U Minh Trảo (Chiêu 1)

Hồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50.

Mora dùng móng vuốt gây 50/80/110/140/170 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý và 30% giảm tốc, duy trì 2 giây. Nếu gây sát thương lên tướng địch bị đánh dấu Huyết Sát sẽ gây cho tướng địch thêm 1 lần Ma Chú.

Ám Ảnh Kích (Chiêu 2)

Ám Ảnh Kích (Chiêu 2)

Hồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Mora nhảy tới mục tiêu, gây 1 lần sát thương vật lý cho các mục tiêu xung quanh (sát thương đánh thường). Đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây 3 lần sát thương, duy trì 5 giây. Kĩ năng được làm mới nếu kích nổ Ma Chú.

Phệ Hồn Ấn (Chiêu 3)

Phệ Hồn Ấn (Chiêu 3)

Mora kích nổ toàn bộ Ma Chú của tướng địch xung quanh, gây sát thương phép.

Nội tại 1: Đánh thường kèm 15 (+20% sát thương vật lý) sát thương phép.

Nội tại 2: Mora tấn công mục tiêu bị đánh dấu bằng Huyết Sát sẽ gắn 1 Ma Chú vào mục tiêu.

Ma Chú: Tối đa tích lũy 7 lần, phát nổ sau 10 giây, có thể kích hoạt. Mỗi lần Ma Chú gây 15/20/25/30/35 (+10% sát thương phép) sát thương phép. Mục tiêu trong thời gian dính Ma Chú sẽ có tầm nhìn. Khi mục tiêu ở gần tướng địch khác, cả mục tiêu và tướng địch điều chịu sát thương. Sát thương bằng số tầng Ma Chú và số lượng tướng địch xung quanh, tướng địch càng nhiều, sát thương càng cao.

Khi Mora sử dụng cho mục tiêu chứa đầy Ma Chú, sát thương phép sẽ chuyển thành 15/25/35/45/55 (+10% sát thương vật lý) sát thương chuẩn.

Huyết Sát (Chiêu cuối)

Huyết Sát (Chiêu cuối)

Hồi chiêu: 5 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30.

Mora đánh dấu kẻ thù trong 12 giây, tướng địch bị đánh dấu sẽ bị câm lặng trong 1 giây.

Mora vào trạng thái Săn Bắn khi ở gần mục tiêu đánh dấu, cô được tăng 30/40/50% tốc chạy và 50/70/90 tốc đánh. Khi Mora ở gần mục tiêu đánh dấu, 30/40/50% nhận vào chuyển sang dạng mất máu trong 3 giây.

Tiểu sử

Một vụ giết người tuyệt vời!

Những dãy lều trắng trên vùng đồng bằng Catal, quân đội Hoàng gia đã đóng quân ở đây trong ba ngày, mang lại rất nhiều sự tức giận cho vùng đất hoang vắng ban đầu này. Một số binh sĩ đã ở quanh bếp lò. Bữa tối hôm nay, người lớn tuổi nhất trong số họ được gọi là Old Locke và đầu bếp trưởng của anh ta sẽ chuẩn bị những món ăn ngon nhất cho mọi người hôm nay.

“Tại sao bạn lại muốn nói chuyện? Con bọ cạp chó ở thành phố Gangsar sẽ chết lần này. Tôi cũng hy vọng rằng tôi có thể câu được vài người trên chiến trường vào lần tới” – Old Locke nói. Ông ta không hiểu tại sao đế chế lại chọn rút lui và đàm phán với các lực lượng cách mạng ở thành phố Gangsar vào thời điểm này, nhưng ông ta không tỏ ra bất mãn. Bởi vì ông ta biết rằng đó là quyết định của Tướng Trắng, với tư cách là một thường dân, ông rất biết ơn Tướng Trắng vì những đóng góp của anh ta cho tầng lớp dân sự trong những năm gần đây. Thật vậy, Old Locke là một người ủng hộ trung thành của Tướng Trắng, và lần này Catal cũng là một mánh khóe của Tướng Trắng. Lòng tốt và sự khôn ngoan của Tướng Trắng là niềm hy vọng mới của đế chế, và Old Locke luôn nghĩ như vậy.

Đội vận chuyển từ các làng gần đó đã vào trại quân đội. Do bữa tiệc lớn được tổ chức trong trại quân đội ngày hôm nay, khẩu phần trại quân đội không đủ, và thức ăn được mua tạm thời từ các làng gần đó. Trong thời kỳ quân đội Hoàng gia đóng quân, ngôi làng rất yên bình, đó cũng là cách họ có thể cung cấp cho quân đội Hoàng gia một lượng nhỏ.

Đội giao thông đã vượt qua kiểm tra rất suôn sẻ, vì chỉ có hai người, một cô gái dễ thương với chiếc váy màu xanh tím và một người đàn ông đơn giản và đẹp trai. Các xe thức ăn đầy thức ăn và không có những điều đáng ngờ khác. Dahan và những người lính trưởng làm việc chăm chỉ để mang thức ăn, trong khi cô gái tóc tím đến bên cạnh Old Locke ngồi chơi.

Ông già Locke thích cô gái dễ thương tên Mora này. Cô gái rất khéo léo trong việc xử lý các thành phần và thích sử dụng những từ ngữ tôn trọng mọi người, như những người giúp việc của những gia đình quý tộc đó. Với sự giúp đỡ của Mora, bữa tối hôm nay được thực hiện rất suôn sẻ, và những người lính thưởng thức một bữa ăn thú vị.

Vào giờ ăn tối, những người lính của trại quân đội đã tụ tập để thưởng thức và trò chuyện. Một số binh sĩ cũng bí mật lấy rượu ra. Old Locke không báo cáo họ. Sau tất cả, họ sẽ trở lại Wangcheng vào ngày mai và nói chuyện hòa bình. Có vẻ như hoạt động cũng rất suôn sẻ, và trong trường hợp các tướng trẻ của Gangsar bị bắt, họ không nên có khả năng kích động tùy tiện.

Đột nhiên, những cuộc trò chuyện ồn ào của những người lính dừng lại, và Old Locke sợ hãi trước hiện tượng kỳ lạ này. Ông ta nhìn những người lính xung quanh xuất hiện những dấu vết lạ, không phải hình xăm, giống như đó là một dấu ấn kỳ diệu xuất hiện trong không khí.

“Ôi, ông Locke thân mến, ông chưa bắt đầu ăn tối à?” Mora nheo mắt và nói khẽ sau lưng.

“Ông Locke, ông có thể phải thay đổi cách chết”. Mora từ từ đưa tay lên, và lòng bàn tay của đứa trẻ da trắng biến thành một móng vuốt khủng khiếp. Đầu Locke văng lên trời, và nhìn xuống những người lính như quân cờ. Cô gái tóc tím bắt đầu đi đến căn lều xa. Đó là nơi giam giữ tù nhân quan trọng, nhưng dường như nó không còn quan trọng nữa.

Đầu Locke rơi xuống đất, và những đêm vô tận đã đến.

LƯU BỊ

LƯU BỊ

Kĩ năng

Thị Phi (Chiêu 1)

Thị Phi (Chiêu 1)

Hồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/30/35/40/45.

Lưu bị phóng 1 cầu năng lượng, trúng địch trên đường sẽ gây 100/140/180/220/260 (+20% sát thương phép) sát thương phép và 22/24/26/28/30% hiệu quả giảm tốc kéo dài trong 3 giây. Cầu năng lượng trúng bản thân Lưu Bị và đồng đội sẽ giải trạng thái khống chế và hiệu quả tiêu cực, đồng thời tăng 20/24/28/32/36% tốc chạy và 30/40/50/60/70 (+20% sát thương phép) tốc độ hồi máu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây.

Chế Địch (Chiêu 2)

Chế Địch (Chiêu 2)

Hồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35/40/45/50/55.

Lưu Bị trong khu vực chỉ định tạo một Lực Trường kéo dài trong 3 giây, gây 40% hiệu quả giảm tốc, sát thương giảm 20/23/26/29/32%. Lực Trường tồn tại trong 1,5 giây, có thể kích hoạt lần nữa để kích nổ, lúc kích nổ Lực Trường sẽ gây 120/160/200/240/280 (+40% sát thương phép) sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi và làm choáng 0,8 giây.

Nhân Đức (Chiêu 3)

Nhân Đức (Chiêu 3)

Hồi chiêu: 18/16/14/12/10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 70.

Lưu Bị tạo lá chắn xung quanh bản thân, kéo dài 0,8/0,9/1,0/1,1/1,2 giây. Đồng đội trong lá chắn sẽ được miễn tất cả sát thương và hiệu quả phép.

Trị Thiên Hạ (Chiêu cuối)

Trị Thiên Hạ (Chiêu cuối)

Hồi chiêu: 55/45/35 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80/110/140.

Lưu Bị sử dụng 2 giây truyền thống mình và đồng đội xung quanh đến địa điểm mục tiêu với khoảng cách tối đa lên đến 3000/4000/5000, đồng đội truyền thống thành công nhận được hiệu quả tăng 50% tốc chạy, kéo dài 3 giây, lần đánh thường sau của đồng đội bị truyền tống trong 5 giây gây trọng thương địch, cứ 0,5 giây tạo 50/70/90 (+10% sát thương phép) sát thương phép và 40% hiệu quả giảm tốc, kéo dài 2 giây.

Tiểu sử

Không biết mấy thanh niên làm việc cho dự án Đấu Trường Vinh Quang của Gamota có thù oán gì với Lưu Bị không mà lại sử dụng tiểu sử của Quách Gia cho Hán Chiêu Liệt Đế. Bên dưới là phần tiểu sử “dỏm” của Lưu Bị trong Đấu Trường Vinh Quang. AOG 360 sẽ cập nhật lại nếu Gamota phát hiện và chỉnh sửa.

Hãy học cách ôm ấp sự lạnh lẽo nào!

Trên đời này, người có thế khiến Gia Cát Lượng nhìn bằng ánh mắt khác rất ít, Quách Gia là một trong số đó. Gia Cát Lượng từng cảm khái trong một buổi gặp mặt riêng với Lỗ Túc là nếu Quách Gia chưa từng rời khỏi đảo Đông Ngô, với mưu trí của Quách Gia, bây giờ nhất định sẽ không đến lượt tên Châu Du cuồng vọng nói xấu Gia Cát Lượng hắn trước mặt cha con Tôn gia. Lời này tuy là coi thường Châu Du, nhưng đối với đánh giá về Quách Gia, Lỗ Túc cũng đồng ý như vậy.

Mười mấy năm trước, Quách Gia ý chí lẫm liệt gia nhập dưới trướng Viên Phùng, vốn muốn thực hiện hoài bão. Không ngờ Viên Phùng đột nhiên bệnh nặng mà chết, còn đứa con thứ mà Viên Phùng coi trọng trước khi chết là Viên Thuật lúc này thì lại biến mất một cách kỳ lạ, chỉ đành do con trưởng của Viên Phùng là Viên Thiệu kế thừa vị trí chủ đảo, trở thành người lãnh đạo mới của đảo Đông Ngô. Viên Thiệu lúc đó căn cơ chưa vững, vì lừa đám lão thần theo Viên Phùng nên đã giả làm bộ dạng minh quân một thời gian. Không ngờ vài tháng sau, Quách Gia ở trong triều, dưới con mắt của mọi người mà liệt kê tội trạng của Viên Thiệu. Lúc đó Quách Gia đã nhìn thấy Viên Thiệu này là kẻ tiểu nhân giả tạo, nhưng lại biết ngụy trang, đảo Đông Ngô rơi vào tay hắn, lụn bại chỉ là vấn đề thời gian.

Hộ vệ của Viên Thiệu đương nhiên không thể nhìn chủ công của mình bị lăng nhục, vừa muốn tiến lên liền bị hàn băng tấn công đột ngột, cái lạnh thấu xương khiến chúng không thể di chuyển, làm gì có thể uy hiếp Quách Gia chút nào. Lúc đó, thậm chí ngay cả Quách Gia cũng vẫn chưa biết bản thân có thể khống chế hàn băng. Hắn chỉ là tức giận, không chỉ là vì Viên Thiệu đáng xấu hổ mà còn vì bản thân không thể cứu văn tình hình của đảo Đông Ngô.

Viên Thiệu ngồi trên cao chưa phát hiện ra sự bất thường, hắn còn đang khó khăn lựa chọn giả bộ đại nghĩa tha cho Quách Gia hay là hạ gục một tên để cảnh cáo trăm người chấn nhiếp quần thần. Quách Gia không cho hắn cơ hội quyết định, nói xong liền phất tay áo bỏ đi, chèo thuyền gỗ đã chuẩn bị từ trước rời khỏi đảo Đông Ngô, đầu quân cho Tào Tháo mới lên ngôi quận chúa ở quận Thương Hải.

Quách Gia ở dưới trướng Tào Tháo mười năm, vốn là một đoạn giai thoại được mọi người nhắc đến. Quách Gia không có giao tiếp huy hoàng, nhưng rất nhanh nhận được sự tán thưởng của Tào Tháo. Tào Tháo cực kỳ đa nghi nhưng lại rất tin tưởng Quách Gia, thường xuyên cùng ra vào với Quách Gia, cực kỳ thân thiết. Vì vậy Quách Gia có thể thỏa sức thể hiện tài hoa của mình, người mà hắn biết đều là người giỏi, chuyện mà hắn mưu tính chưa từng sai sót. Có thể nói, Tào Tháo trong vòng mười năm có thể biến quận Thương Hải nhỏ bé phát triển đến như hiện giờ thì đủ biết sự nặng nhẹ của công lao Quách Gia.

Vậy mà, mối quan hệ hài hòa với quân chủ lại thay đổi vào năm thứ mười một. Quách Gia cực lực khuyên can Tào Tháo bỏ kế hoạch tấn công đảo Đông Ngô, lại lựa chọn im lặng bỏ đi lần nữa. Điều kỳ lạ là Tào Tháo nghe xong liền coi như trước giờ bên canh chưa từng có Quách Gia. Cho đến một năm sau, Thiên Sơn Tuyết Vực ở cực bắc xuất hiện một nam tử tóc trắng có thể khống chế hàn băng, lại có năng lực triệu hồi băng thú man rợ nhắm vào Tinh Long ở Tuyết Vực. Nam tử này, tướng mạo cử chỉ, thậm chí là thủ đoạn đều cực kỳ giống Quách Gia.

Gia Cát Lượng đoán từ tin đồn này, khi Quách Gia khuyên can Tào Tháo có thể là tâm tình kích động, giống như Lỗ Túc kích phát thiên tư khống chế hàn băng trong người, thậm chí uy hiếp tính mạng của Tào Tháo. Cho dù Tào Tháo tín nhiệm Quách Gia thì hắn cũng là một Tào Tháo tàn nhẫn, rời đi mới là lựa chọn tốt nhất của Quách Gia. Hoặc có thể Quách Gia đến Thiên Sơn Tuyết Vực là thế cục mà hắn và Tào Tháo bày ra, đoạt lấy Tinh Long, mưu đồ lợi ích lớn hơn. Bất kể chân tướng như thế nào, Gia Cát Lượng âm thầm ghi lại trong lòng, Tào Tháo này cùng Quách Gia này, đều không thể không đề phòng…

TRANG PHỤC MỚI

Bốn trang phục mới có mặt trong Đấu Trường Vinh Quang vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 là Mora Zombie, Lưu Bị Thần Tọa Bất Diệt, Scarlet Chiêu Tài, Grimz Tân Xuân. Giá bán Mora Zombie là 529 Kim Cương và Lưu Bị Thần Tọa Bất Diệt là 799 Kim Cương. Grimz Tân Xuân là phần thưởng của sự kiện “Đón Tết cùng AOG” còn Scarlet Chiêu Tài cũng là phần thưởng sự kiện nhưng sự kiện nào thì Gamota không công bố.

Mora Zombie

Lưu Bị Thần Tọa Bất Diệt

Grimz Tân Xuân

Grimz Tân Xuân

Scarlet Chiêu Tài

Scarlet Chiêu Tài

MỞ LẠI HỎA LỰC VÔ HẠN

Chế độ Hỏa Lực Vô Hạn sẽ mở cửa trong vòng một tháng, từ ngày 17/01 đến ngày 17/02/2020. Đây là chế độ chơi đặc biệt của Đấu Trường Vinh Quang khi giảm 80% thời gian hồi chiêu, sử dụng kĩ năng không tốn năng lượng, +100 tốc đánh, +60 tốc chạy, +25% giảm khống chế và +50% vàng.

Hỏa Lực Vô Hạn

Hỏa Lực Vô Hạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *