Tôn Quyền và Điêu Thuyền gia nhập Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang phiên bản 1.5 là phiên bản mới nhất của game mobile AOG Đấu Trường Vinh Quang đã được nhà phát hành Gamota trình làng vào sáng ngày 16/09/2019. Trong bản cập nhật 1.5, Đấu Trường Vinh Quang bổ sung thêm hai tướng mới (Tôn Quyền và Điêu Thuyền) nhưng không có bất cứ thay đổi nào liên quan đến cân bằng game.

Tướng mới Tôn Quyền

Tôn Quyền là tướng pháp sư đường giữa với sở trường chuyên về khống chế. Hiện tại, Tôn Quyền được bán với giá 480 Kim Cương trong cửa hàng và chưa được bán bằng vàng.

Tôn Quyền Đấu Trường Vinh Quang

Nộ Xung Kích (Chiêu 1): Tôn Quyền khống chế Hải Thú phóng liên tục 6 súng nước, gây sát thương phép và hiệu quả giảm tốc cho kẻ địch đầu tiên trúng chiêu (có thể cộng dồn). Nếu Tôn Quyền ở trong thủy vực Ám Triều, tốc độ bắn súng nước sẽ tăng mạnh. Nếu kẻ địch trúng chiêu ở trong thủy vực Ám Triều thì sẽ nhận thêm sát thương chuẩn.

Thủy Cấm (Chiêu 2): Tôn Quyền kống chế Hải Thú ném 1 bóng nước về mục tiêu, bóng nước niêm phong địch trong khu vực trong thời gian ngắn, sau đó phát nổ gây sát thương phép. Nếu Tôn Quyền ở trong thủy vực Ám Triều sẽ tăng tốc độ bay của bóng nước.

Ám Triều (Chiêu 3): Tôn Quyền khống chế Hải Thú gọi ra thủy vực gây sát thương phép cho địch, thủy vực trên mặt đất duy trì vài giây. Tôn Quyền khi ở thủy vực tăng tốc độ chạy, địch ở thủy vực bị giảm tốc và khi nhận Nộ Đào Xung Kích hoặc Thủy Cấm sẽ tạo thêm hiệu quả.

Sử dụng Ám Triều ở trạng thái Hải Thú sẽ tạo ra thủy vực có phạm vi lớn hơn. Hải Thú ở thủy vực Ám Triều mỗi giây sẽ được giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của Nộ Xung Kích và Thủy Cấm.

Hải Thú Nộ (Chiêu cuối): Tôn Quyền và Hải Thú hợp làm một, Hải Thú gọi sóng thần đột kích khu vực chỉ định, kẻ địch trên đường chịu sát thương phép và bị đánh lui về địa điểm mục tiêu. Sau đó Tôn Quyền vào trạng thái Hải Thú kéo dài vài giây, trong lúc này hình thức đánh là cận chiến, mỗi lần đánh thường có thêm sát thương phép, tốc độ đánh tăng, đồng thời tăng giới hạn máu, giáp và kháng phép. Tăng phụ thuộc vào độ mạnh của phép.

Tướng mới Điêu Thuyền

Điêu Thuyền cũng là tướng pháp sư đường giữa nhưng có sở trường là dồn sát thương. Điêu Thuyền hiện đang được bán với giá 480 Kim Cương. Combo tướng Điêu Thuyền và trang phục Điêu Thuyền Tinh Linh được bán với giá 1279 Kim Cương, giảm 30% xuống còn 895 Kim Cương từ 16/09 đến ngày 29/09/2019.

Điêu Thuyền Đấu Trường Vinh Quang

Combo tướng Điêu Thuyền và trang phục Điêu Thuyền Tinh Linh

Tung Cánh (Chiêu 1): Điêu Thuyền triệu hồi hồ điệp khổng lồ bay về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua sát thương phép và gây cho tướng địch đầu tiên trúng đòn hiệu ứng câm lặng trong 1,5 giây. Kích hoạt lần nữa, Điêu Thuần có thể lập tức dịch chuyển với vị trí hiện tại của hồ điệp.

Mê Hoặc (Chiêu 2): Điêu Thuyền nhảy múa tại chỗ, gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép, nếu mục tiêu là tướng địch thì sẽ gây thêm hiệu ứng mê hoặc trong 1 giây.

Phân Thân (Chiêu 3): Điêu Thuyền dịch chuyển tới hướng chỉ định và tạo ra phân thân dịch chuyển về hướng ngược lại. Phân thân va vào tướng địch hoặc sau khi đến vị trí nhất định sẽ phát nổ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Điệp Vũ (Chiêu cuối): Điêu Thuyền hóa thân thành kém bướm, sau khi dồn lực một khoảng thời gian bay ra lượng lớn hồ điệp gây cho kẻ địch xung quanh điểm sát thương phép, hồi phục bản thân máu và năng lượng.

Trang phục mới

Hai trang phục mới trình làng trong phiên bản 1.5 của AOG Đấu Trường Vinh Quang là Điêu Thuyền Tinh Linh và Sherlyn Thiết Cầm, trang phục đôi với Marko Tình Đầu Ý Hợp. Điêu Thuyền Tinh Linh được bán với giá 799 Kim Cương còn Sherlyn Thiết Cầm là phần thưởng của sự kiện Nạp Tích Lũy. Bạn cần nạp 2.000 Kim Cương mới có thể sở hữu được trang phục này.

Điêu Thuyền Tinh Linh

Sherlyn Thiết Cầm

Sherlyn Thiết Cầm

Linh thú mới

Bản cập nhật 1.5 cũng mang đến cho cộng đồng người chơi Đấu Trường Vinh Quang một linh thú mới mang tên Tôm Pipi. Tôm Pipi là một trong những linh thú có tốc độ nhanh nhất Đấu Trường Vinh Quang ở thời điểm hiện tại với tốc độ tối đa lên đến 710. Linh thú này được bán với giá 680 Kim Cương.

Tôm Pipi

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *