Kĩ năng và tiểu sử tướng Lữ Bố

Lữ Bố

Tổng quan

Vai trò: Đấu sĩ.

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Địa ChấnHồi chiêu: 6/5,5/5/4,5/4 giây.

Năng lượng tiêu hao: 15/25/35/45/55.

Lữ Bố múa kích tạo ra một đợt nộ khí hướng tới hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trúng đòn 120/160/200/240/280 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu là tướng địch thì sẽ bị đánh dấu trong 4,5 giây, thời gian này Lữ Bố sẽ nhận được tầm nhìn của mục tiêu.

Khiên Phòng HộHồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao: 45.

Lữ Bố tạo khiên có thể hấp thụ 100/150/200/250/300 (+50% giáp) điểm sát thương. Thời gian tồn tại của lá chắn sẽ gây cho kẻ địch xung quanh 20/30/40/50/60 (+30% sát thương vật lý) sát thương phép, lá chắn duy trì tối đa 5 giây.

Vó Ngựa Hủy DiệtHồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35.

Lữ Bố dần dần nâng tốc chạy của bản thân trong 5 giây, đòn đánh thường đầu tiên trong thời gian tăng tốc sẽ đột kích mục tiêu, gây cho mục tiêu sát thương của 1 đòn đánh thường và đẩy lùi làm choáng mục tiêu 0,5 giây. Đồng thời sẽ gây thêm 75/110/140/180/215 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý, sau đó hiệu ứng tăng tốc của kĩ năng cho Lữ Bố sẽ bị xóa bỏ.

Chiến Thần Vô ĐịchHồi chiêu: 35/30/25 giây.

Năng lượng tiêu hao: 50/75/100.

Lữ Bố xông về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 300/425/550 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu đang bị đánh dấu sẽ xóa đánh dấu mục tiêu, đồng thời hồi chiêu này.

Trang phục

Mặc Định

Lữ Bố Mặc Định

Kỵ Sĩ Vũ Trụ

Lữ Bố Kỵ Sĩ Vũ Trụ

Tiểu sử

“Nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố”, ý tức là người thì phải được như Lữ Bố, ngựa thì phải là ngựa Xích Thố. Chỉ vỏn vẹn với 8 chữ nhưng lại ca ngợi hai sự vật, đủ để thấy được rằng Lữ Bố khủng khiếp như thế nào. Nhất là khi Lữ Bố được cưỡi Xích Thố, thế nhân ai có thể ngăn cản đây?

Lại có người nói Lữ Bố hắn vốn không phải là người, hắn là thần, là chiến thần dũng mãnh vô địch thời Tam Quốc. Tên của hắn là biểu trưng cho những gì liên quan tới sức mạnh, danh xưng của hắn là khát vọng cho những mãnh tướng mơ ngày lưu danh sử sách và chiến tích của hắn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự ngang tàng, bá đạo ấy.

Đầu đội Tử Kim Quán, mặc Đường Nghê Giáp, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, cưỡi ngựa Xích Thố – đây chính là Lữ Bố, Chiến thần thời Tam Quốc.

“Lữ Bố ở đây, ai dám ra đánh một trận!” — Lời vừa thốt ra ba quân câm lặng, trắm tướng cúi đầu. Tại vì sao, vì trước đó đã từng có những kẻ to gan đối chiến với Lữ Bố. Chỉ thấy lưỡi kích xé toạc một đường, máu đỏ văng ra bốn phía, để rồi đêm đen lại một sinh mệnh dám thách thức Chiến Thần. Ở Hổ Lao Quan, hắn dũng mãnh đến nỗi Tào Tháo đề xuất rằng Lã Bố là anh hùng vô địch, cần tập hợp cả mười tám nước chư hầu để bàn nhau tìm kế sách.

Lại nói về vũ khí của Lữ Bố, chính là cây Phương Thiên Họa Kích làm kinh sợ thiên hạ. Kích ngũ phương nhọn hoắt, lưỡi sắc hai bên toàn thân toát ra cái sát khí kinh hoàng của loại vũ khí tạo ra chỉ để giết người.

Bình thời Lữ Bố ra trận, chẳng mấy khi phải sử dụng hết sức, vậy nên thế nhân cũng chẳng mấy ai được chứng kiến những tuyệt chiêu của hắn. Chỉ duy trong trận Hổ Lao, Lữ Bố một mình chiến Lưu – Quan – Trương, hắn đã phải dùng hết sức. Thiên Thương Kích, thức đâm tựa chớp giật. Chiến Thần Nộ, một chiêu dũng mãnh vô địch, kích xuất ra gặp thần giết thần, gặp phật sát phật.

Ấy vậy nhưng, Chiến Thần đã gặp phải bi kịch thảm khốc ở lầu Bạch Môn. Khi mở mắt tỉnh lại, Lữ Bố chợt nhận ra bản thân đang ở trong một đấu trường xa lạ, đấu trường Colossium. Và Lữ Bố hắn liệu còn có thể giương danh, khi mà đối thủ lần này của hắn nếu không phải là Thần, là Ma thì cũng là những dị nhân thân hoài tuyệt học.