Lữ Bố và Ustan gia nhập Đấu Trường Vinh Quang

Theo các thông tin mà AOG 360 mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Đấu Trường Vinh Quang mang mã số 1.4 đã được nhà phát hành Gamota trình làng vào ngày 16/08/2019 vừa qua. Điểm nhấn của Đấu Trường Vinh Quang 1.4 là hai tướng mới Lữ Bố và Ustan với vẻ ngoài “ngầu lòi” cùng sức mạnh được đồn đại là vô cùng mạnh mẽ.

Lữ Bố

Lữ Bố trong Đấu Trường Vinh Quang xuất hiện với một vẻ bề ngoài tương đối “dị hợm” và được người chơi gọi là Nhân Mã khi kết hợp ngoại hình nửa người, nửa ngựa. Điều này khiến nhiều game thủ liên tưởng đến ngựa Xích Thố với câu nói “Nhân trung Lữ Bố, Mã trung Xích Thố”. Nếu Lữ Bố được mệnh danh là chiến thần trong Tam Quốc thì Xích Thố phải được gọi là thần mã trong bộ tiểu thuyết này.

Lữ Bố Đấu Trường Vinh Quang

Trong Đấu Trường Vinh Quang, Lữ Bố xuất phát ở vị trí Đấu Sĩ với một lượng máu vô cùng dồi dào kết hợp với sức mạnh khó ai cưỡng lại được. Cũng trong bản cập nhật 1.4, Lữ Bố sẽ được ra mắt với một trang phục mới mang tên Kỵ Sĩ Vũ Trụ.

Lữ Bố Kỵ Sĩ Vũ Trụ Đấu Trường Vinh Quang

Ustan

Ustan chính là danh tính của vị tướng anime mà game thủ Đấu Trường Vinh Quang tò mò suốt bấy lâu nay. Sở hữu một vẻ bề ngoài “ai cũng biết là ai” kết hợp với một nội tại cực kỳ khủng khiếp, Ustan chắc chắn sẽ là một vị tướng “hot pick” trong Đấu Trường Vinh Quang thời gian tới. Cũng giống như Lữ Bố, Ustan xuất phát ở vị trí Đấu Sĩ. Tuy không thể bì được với Lữ Bố về độ “trâu” nhưng sức mạnh của vị tướng anime này cũng là vô cùng khó lường. Đáng tiếc tại phiên bản lần này, Ustan chưa có cho mình một bộ trang phục mới.

Ustan Đấu Trường Vinh Quang

Marko Tình Đầu Ý Hợp

Trong bản cập nhật 1.4 vừa ra mắt của Đấu Trường Vinh Quang, hotboy Marko của Đấu Trường Vinh Quang sẽ có thêm một trang phục mới mang tên Tình Đầu Ý Hợp. Marko Tình Đầu Ý Hợp hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Đấu Trường Vinh Quang những trải nghiệm mới với vị tướng đã quá quen thuộc ở vị trí đường giữa.

Marko Tình Đầu Ý Hợp Đấu Trường Vinh Quang

Cửa hàng thần bí

Đến hẹn lại lên, cửa hàng thần bí lại xuất hiện mỗi khi Đấu Trường Vinh Quang có một bản cập nhật mới. Và gần như cả hai vị tướng mới sẽ góp mặt trong cửa hàng thần bí lần này. Tùy vào “nhân phẩm” của người chơi Đấu Trường Vinh Quang mà cơ hội nhận được mức giảm giá sẽ cao thấp khác nhau. Nếu may mắn, các bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được tướng và trang phục với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Cửa hàng thần bí Đấu Trường Vinh Quang

Nguồn tham khảo:
AOG chính thức cập nhật phiên bản 1.4, cơ hội nhận tướng “anime” với giá siêu rẻ. Thông báo của nhà phát hành Gamota trên trang chủ AOG Đấu Trường Vinh Quang.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *