Kĩ năng và tiểu sử tướng Lily

Lily

Tổng quan

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí thi đấu: Đường dưới.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Nhào LộnHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Lily lăn về hướng chỉ định, trong 5 giây sau đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ gây cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh 1 lần sát thương đánh thường, có thể bạo kích thêm 40/60/80/100/120 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Bắn Càn QuétHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50.

Lily bắn quét kẻ địch trong khu vực hình quạt, gây ra 80/130/180/230/280 (+50% sát thương vật lý) sát thương vật lý và kèm theo 5 giây hiệu ứng Trọng Thương.

Gia TốcHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Lily kích hoạt chế độ đặc biệt, nâng cao bản thân 12/16/20/24/28% tốc chạy và 10/15/20/25/30 điểm tốc đánh trong 4 giây.

Săn ĐuổiHồi chiêu: 60 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80/110/140.

Lily bắn liên tục về hướng chỉ định trong 3 giây, mỗi viên đạn sẽ gây cho kẻ địch trúng đạn đầu tiên 20/35/50 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý, đối với lính định gây ra 400% sát thương, trong quá trình bắn có thể tự do di chuyển và dùng kĩ năng.

Trang phục

Mặc Định

Lily Mặc Định

Thỏ Ngọc

Lily Thỏ Ngọc

Tiểu sử

Lily vốn không phải là một chiến binh. Cô là đứa trẻ mồ côi được một gia đình tiều phu nhân hậu đón về làm con nuôi. Từ nhỏ, cô đã theo cha vào trong rừng và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai của mình.

Biến cố đầu tiên xảy ra là khi cô gặp Judy trong rừng, lúc ấy đang bị thương do thất bại khi làm nhiệm vụ ám sát Rhino, tướng quân mạnh nhất của vương quốc Kalmar. Lúc đó Lily đưa Judy về nhà để chữa trị. Biến cố thứ hai là lúc cha mẹ nuôi cô bị bắt vì có kẻ tố cáo họ nuôi giấu Judy trong nhà. Dù Lily đã cố kêu oan nhưng mọi cố gắng đều vô ích. Buổi sáng cha mẹ cô bị bắt, buổi tối họ đã bị xử tử. Từ đây, Lily quyết định đi theo Judy, trở thành một thành viên của Hội Sát Thủ.

Nhận thấy Lily có tốc độ, sự dẻo dai của Judy nhưng lại sở hữu kỹ năng xạ thủ đáng kinh ngạc, Kiza, sư phụ của Judy, đã huấn luyện cô thành một kvinnelgacher (nữ xạ thủ). Chẳng mấy chốc, Lily đã có thứ hạng rất cao trong hội, một điều vô cùng khó tin nếu xét về tuổi đời của cô. Là xạ thủ, nhiệm vụ chính của cô là yểm trợ cho Judy.

Nhận thấy Lily có tốc độ, sự dẻo dai của Judy nhưng lại sở hữu kỹ năng xạ thủ đáng kinh ngạc, Kiza — sư phụ của Judy đã huấn luyện cô thành một kvinnelgacher (nữ xạ thủ). Chẳng mấy chốc, Lily đã có thứ hạng rất cao trong hội, một điều vô cùng khó tin nếu xét về tuổi đời của cô. Là xạ thủ, nhiệm vụ chính của cô là yểm trợ cho Judy. Tuy nhiên, đôi lúc chính Lily, chứ không phải Judy, mới là người kết liễu mục tiêu. Khi thi triển Săn Đuổi, không mục tiêu nào thoát khỏi tay cô. Lúc sử dụng Bắn Càn Quét, mọi kẻ địch đều gục trước Lily. Bởi vậy, Lily luôn là đồng đội tin cẩn, luôn đi cùng Judy không rời một bước. Số phận đã đưa đẩy khiến ba người Lily, Judy và Kiza đến với đấu trường Colossium, một nơi đẫm máu xa lạ do các thuật sĩ phương Đông tổ chức. Họ ở đây nhằm mục đích gì? Và điều gì sẽ xảy đến với họ?