Kĩ năng và tiểu sử tướng Leolas

Leolas

Tổng quan

Vai trò: Xạ thủ.

Vị trí thi đấu: Đường dưới.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Tên Xuyên PháHồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây.

Năng lượng tiêu hao: 15/20/25/30/25.

Leolas sau khi dồn lực 0,2 giây sẽ bắn một mũi tên về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 80/140/200/260/320 (+70% sát thương vật lý) sát thương vật lý, mỗi kẻ địch trúng đòn sát thương sẽ giảm bớt 15%, thấp nhất gây ra 33% sát thương.

Lui BinhHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25.

Leolas phát ra một làn sóng cung về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 80/120/160/200/240 (+60% sát thương vật lý) sát thương vật lý, đồng thời đẩy lùi và giảm 30% tốc chạy trong 2 giây.

Xuyên Tâm PháHồi chiêu: 1 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Leolas đánh thường hoặc khi thi triển kĩ năng sẽ kèm theo hiệu ứng xuyên giáp 8/16/24/32/40 điểm, thời gian hồi của đánh thường kèm theo hiệu ứng trừ giáp là 1 giây.

Tên ThầnHồi chiêu: 45/35/25 giây.

Năng lượng tiêu hao: 50/65/80.

Leolas bắn mũi tên ánh sáng về hướng chỉ định, gây cho tướng địch đầu tiên bị trúng 350/500/650 (+60% sát thương vật lý) sát thương vật lý, làm choáng chúng và gây cho kẻ địch xung quanh mục tiêu 80% sát thương vật lý. Đường bay của tên ánh sáng càng xa, thời gian làm choáng càng dài, dài nhất 3,5 giây.

Trang phục

Mặc Định

Leolas Mặc Định

Hắc Tinh

Leolas Hắc Tinh

Tiểu sử

Leolas là một võ sư nổi tiếng ở vương quốc Kalmar. Truyền thuyết kể rằng ngài là người phàm duy nhất từng đấu với tử thần Ryu mà vẫn sống sót trở về. Leolas vốn xuất thân từ một gia đình thrall (nô lệ). Năm 12 tuổi, ngài lọt vào mắt xanh của trưởng tộc dòng họ Beowonf, một gia đình nổi tiếng với việc cung cấp các võ sĩ giác đấu cho đức vua. Rất nhanh chóng, Leolas phải rời xa gia đình và bắt đầu chuỗi ngày dài khắc khổ trong trại đào tạo võ sĩ. Khi bước sang tuổi 30, Leolas đã nổi tiếng là võ sĩ mạnh nhất của Kalmar. Một ngày, người ta phát hiện ra Leolas đã qua đời trong khi đang ngủ. Thế nhưng, qua ngày thứ hai, Promethesu bắt đầu tỉnh lại. Ngài kể rằng suốt một ngày hôm đó, ngài phải đấu vật với thần chết Ryu và bắt hắn đưa trả ngài về Midgard. Những vết sẹo mới bỗng dưng xuất hiện trên lòng bàn tay ngài chính là minh chứng rõ nhất của việc dùng tay không chống lại Lưỡi Liềm Lớn. Từ đó, người ta còn gọi Leolas là Sla Døden (kẻ đánh bại thần chết).

Năm 50 tuổi, vinh quang suốt bốn chục năm phục vụ đã giúp Leolas chuộc được tự do cho mình. Từ đây, ngài trở thành một võ sư, thường đi khắp nơi để dạy võ cho mọi người. Tuổi càng cao, sức càng yếu, thế nên Leolas quyết định tập trung vào kĩ thuật sử dụng cung tên và vũ khí đánh xa. Kĩ năng của ngài thuần thục đến mức ngay cả những Bạch Tiên giỏi nhất cũng phải bất ngờ.

Leolas từng là võ sĩ, bởi vậy giác quan và bản năng chiến đấu của ngài nhạy bén, tinh tường hơn người thường rất nhiều. Ngài có thể mắt trông theo bốn phương, tai hướng về tám hướng. Một tiễn Tên Thần của ngài phóng ra có thể khiến kẻ địch lóa mắt, chỉ biết đứng yên hứng trọn mũi tên. Bởi thế, người ta thường nói “Mũi tên của Leolas là mũi tên thần, bởi kẻ địch thường bị nó hút hồn, chỉ có thể đứng yên tại chỗ chứ không khả năng kháng cự”.

Trong cuộc đời, Leolas có nhiều học trò, Dasua là người cuối cùng trong số đó. Và nay, Colossium đã mở rộng cửa, chào đón hai con người tài nghệ này bước vào một thế giới không còn quá xa lạ đối với Leolas nữa.