Kĩ năng và tiểu sử tướng Kuma

Kuma

Tổng quan

Vai trò: Đấu sĩ.

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Chiến CuồngHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Kuma trở nên cuồng bạo không thể kiểm soát, miễn nhiễm tất cả hiệu ứng phép thuật và nhận thêm 40/55/60/75/80 điểm tốc đánh trong 4/4/4,5/4,5/5 giây.

Tàn SátHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Kuma dùng móng vuốt cào xé kẻ địch, giảm tốc chạy của chúng và tăng thêm cho bản thân 30% tốc chạy trong 5 giây. Thời gian này đồng đội đánh thường lên mục tiêu này có thể hồi phục 15/20/25/30/35% máu trên tổng sát thương gây ra.

Khát MáuKuma khi đánh thường sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương với 3/4/5/6/7% máu địch (sát thương tối đa 50/75/100/125/150). Đồng thời khi tiêu diệt địch sẽ hồi phục cho bản thân một lượng máu tương đương 12/18/24/30/36% máu địch, trợ giúp hồi phục 6/9/12/15/18%.
Tuyệt DiệtHồi chiêu: 25 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Kuma tăng thêm sát thương vật lý bằng với 6/7/8% lượng máu hiện tại trong 15 giây.

Trang phục

Mặc Định

Kuma Mặc Định

Ông Trùm

Kuma Ông Trùm

Tiểu sử

Kuma là kẻ bị mọi loài chối bỏ. Con người sợ hãi hắn, thần linh ghê tởm hắn, ngay cả giống khổng lồ, đồng loại của hắn, cũng phải e dè hắn không dám lại gần. Sinh ra ở vùng hoang lạnh Jotunheim, xứ sở người khổng lồ băng, cuộc đời bình yên với kiếp làm người của Kuma cứ thế trôi qua nếu không có một ngày…

Đó là ngày hắn gợi ý vua Thrymr trộm búa Mjomir của Thor để ép cưới nữ thần Freyja. Thrymr đã phải đền tội bằng chính mạng sống của hắn. Còn với Kuma, khi Thor biết hắn là kẻ chủ mưu cho vụ đánh cắp búa thần, thần sấm đã buông ra lời nguyền độc địa nhất, khiến hắn vĩnh viễn phải mang lốt người gấu, không thuộc về bất cứ giống loài nào trong cửu giới, một lời nguyền khủng khiếp ám hắn đến tận ngày cuối cùng của cuộc đời.

Cô độc, đói rét, bị nguyền rủa, tất cả đã khiến Kuma hóa điên. Hắn sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ nào dám bước vào lãnh địa của riêng hắn. Người ta nói rằng mỗi khi Kuma đứng thẳng dáng người, dương cong móng vuốt, mọi sự sống đều chỉ là cơn gió thoảng qua. Chỉ có mùi máu và cái chết mới là sự thực. Mỗi khi thi triển Chiến Cuồng, không gươm giáo, cung tên, đầu chùy, hay ma pháp, chú thuật, thần quỷ nào có thể chạm được vào hắn. Giáp vàng, vuốt sắc cộng với Tàn Sát và Tuyệt Diệt khiến hắn trở thành con quái vật không thể động vào. Bởi càng bị thương hắn sẽ càng đánh khỏe, càng mất máu hắn lại càng hung hãn.

Ba nữ thần Norn đã dự báo trước số phận của hắn sẽ phải gặp lại Thor khi trận Ragnarok diễn ra. Tuy nhiên, từ giờ đến lúc đó vẫn còn một khoảng thời gian rất dài. Kuma đã rời Jotunheim và chấp nhận lời mời từ những thuật sĩ phương Đông xa xôi tham gia đại đấu trường Collosium, nơi những chiến binh khét tiếng nhất có mặt chỉ để thỏa mãn cơn say máu của mình.