Kĩ năng và tiểu sử tướng Konnor

Konnor

Tổng quan

Vai trò: Xạ thủ.

Vị trí thi đấu: Đường dưới.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Đạn Đẩy LùiHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/35/45/55/65.

Konnor nã pháo vào mục tiêu chỉ định, gây ra 120/160/200/240/280 (+50% sát thương vật lý) sát thương vật lý và đẩy lùi.

Đạn NổHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Konnor bắn pháo, sau khi trúng địch hoặc đạt khoảng cách xa nhất sẽ phát nổ gây cho kẻ địch trong phạm vi 100/140/180/220/260 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý và còn có thể kích nổ bình khí.

Thùng Khí NổHồi chiêu: 0,5 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Konnor đặt bình khí chỉ có bản thân mới có thể tấn công kéo dài 60 giây, bình khí sau khi bị tấn công sẽ nổ, gây cho kẻ định xung quanh 120/160/200/240/280 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý và giảm tốc 30% trong 3 giây, bình khí nổ sẽ kích nổ các bình khí khác xung quanh.

Ụ Súng Tối TânHồi chiêu: 50/40/30 giây.

Năng lượng tiêu hao: 65/90/115.

Konnor dựng lên giá pháo cố định tại chỗ, khoảng cách đánh thương tăng lên 2200, sát thương vật lý tăng thêm 10/30/50% và khi trúng địch sẽ gây ra sát thương lan, tốc đánh giảm xuống 1 lần mỗi giây, kéo dài 12 giây. Trong thời gian đó không thể di chuyển, bản thân có thể dùng phép bổ trợ và miễn dịch với tất cả hiệu ứng phép thuật.

Trang phục

Mặc Định

Konnor Mặc Định

Biệt Kích

Konnor Biệt Kích

Tiểu sử

Konnor là một tướng tài của vương quốc Kalmar. Khi tướng quân Rhino bị Judy ám sát, Konnor là người đầu tiên trong danh sách bị tình nghi. Vì lý do này, chàng phải chạy trốn và tìm cách để minh oan cho mình.

Konnor là con trai lớn của một gia đình quý tộc. Khi vừa sinh ra, một nhà tiên tri đã phán rằng số phận sẽ đưa cậu đến với vinh quang, thế nhưng, nếu bất cẩn, cái giá lớn nhất phải trả có thể sẽ là sinh mạng của cậu. Vì lý do ấy, khi Konnor mới 11 tuổi, cha cậu đã mời Leolas, võ sư nổi tiếng nhất vương quốc đến làm thầy dạy võ cho cậu.

“Muốn đoạt mạng đối phương, dùng đao đánh cận chiến. Để bảo toàn sinh mạng, cung tên bắn từ xa”, đó là quan điểm của Leolas. Do vậy, vị võ sư đáng kính này đã dạy chàng cách sử dụng các loại vũ khí đánh xa. Chỉ vài năm sau, Konnor đã nức tiếng khắp vương quốc và được chính hoàng đế Sigurd triệu hồi vào thành, phong tước thành hộ vệ cho ngài.

Khi vụ ám sát tướng quân Rhino xảy ra, người ta nghi ngờ Konnor là kẻ chủ mưu vì trước đó, giữa hai người đã có mối hiềm khích. Để tự minh oan cho mình, chàng buộc lòng phải vượt ngục và tìm đến những nơi mà người ta đồn rằng, người của Hội Sát thủ đã xuất hiện ở đó. Thế nhưng, ba năm trôi qua, mọi nỗ lực của Konnor vẫn không đem đến kết quả gì.

Konnor nổi tiếng can trường và dũng mãnh. Ngài có thể nhấc hỏa khí nặng hàng trăm cân mà không run tay. Khi Konnor thi triển Đạn Nổ, kẻ địch phải run sợ mà bỏ chạy. Lúc chàng dùng tuyệt chiêu Ụ Súng Tối Tân, chàng như một bức tường thành lớn, vững chãi, không một người phàm nào vượt qua được làn hỏa đạn dày đặc được tung ra.

Một lần, Konnor tình cờ biết tin ba nhân vật của Hội Sát thủ, Judy, Lily và Kiza xuất hiện tại Colossium. Bởi vậy, chàng cũng vội đến đây và tham gia với tư cách người thi đấu, với hi vọng sẽ gặp được cả ba người bọn họ. Thế nhưng, liệu may mắn có mỉm cười với chàng?