Kĩ năng và tiểu sử tướng Kajin

Kajin

Tổng quan

Vai trò: Đấu sĩ.

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Thương Đoạt MệnhHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25.

Kaijin đột kích kẻ địch, gây ra 80/120/160/200/240 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý và giảm tốc 20/25/30/35/40% trong 2,5 giây.

Song Thương QuyếtHồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25.

Kaijin vung vẩy đôi thương trong tay, gây cho kẻ địch xung quanh 100/150/200/250/300 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý và kèm theo một tầng hiệu ứng trừ giáp 12/18/24/30/36 điểm.

Dấu Ấn Tử ThầnKaijin khi đánh thường tấn công mục tiêu sẽ kèm theo một tầng đánh dấu và nhận được tầm nhìn, kéo dài trong 6 giây. Khi Kaijin dùng đòn đánh thường tấn công cùng một mục tiêu thì đòn đánh thường thứ ba sẽ gây thêm 80/110/140/170/200 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu đang dính hiệu ứng giảm tốc của Thương Đoạt Mệnh thì sẽ bị đánh bay làm choáng 0,6 giây.
Sát PhạtHồi chiêu: 50/40/30 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80.

Kaijin tăng thêm bản thân 50 điểm tốc đánh và 35/45/55% tốc chạy, đồng thời miễn dịch hiệu ứng giảm tốc trong 15 giây. Thời gian này Kaijin hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch sẽ kéo dài thêm thời gian duy trì và hồi chiêu Xuyên Tâm Thương Kích.

Trang phục

Mặc Định

Kajin Mặc Định

Chiến Thần

Kaijin Chiến Thần

Tiểu sử

Kajin là hậu duệ của thần Freyr với một người phàm. Điều đó có nghĩa chàng là bán thần, trong huyết quản của chàng, có một nửa là dòng máu của các thần ánh sáng Vanir.

Trong những mẩu chuyện kể quanh bếp lửa vào mùa đông, người ta vẫn thuật lại rằng khi Kajin còn nhỏ, chàng chưa ở Vanahelm, vùng đất của các thần Vanir mà vẫn sống cùng mẹ tại xứ sở Midgard. Một ngày nọ, cậu bé Kajin tình cờ gặp được linh hồn của Judoken, khi ấy vẫn còn vân du cửu giới để đi tìm những đối thủ xứng tầm. Đó là cuộc gặp gỡ định mệnh, bởi Judoken là người thầy đầu tiên và cũng là người thầy vĩ đại nhất đưa chàng đến với thế giới của kiếm cung, về sau trở thành anh hùng vĩ đại của cả các thần Vanir cũng như người phàm.

Sinh ra ở vùng phương Nam ấm áp hiền hòa, thế nhưng Kajin luôn đặt mục tiêu trở thành người anh hùng dũng mãnh giống như sư phụ Judoken. Chỉ sau một vài năm, chàng đã thuần thục những kỹ năng chiến đấu, sinh tồn, đặc biệt là kỹ năng sử dụng thương điêu nghê không ai sánh kịp.

Trên chiến trường, với hai cây thương Sigur (Chiến thắng) và Vegur (Vinh quang), Kajin là bá chủ, không ai có thể đánh bại được chàng. Với Xuyên tâm thương thích và Song thương quyết, Kajin lúc thì mạnh mẽ như tia chớp, khi lại uyển chuyển như gió lùa. Chỉ thấy sắc giáp xanh và màu thương lục của chàng lóe lên, là lập tức sẽ có kẻ phải ngã xuống mà chưa kịp hiểu mình chết vì gì.

Không ai rõ vì sao một người như Kajin lại đến đại đấu trường Collosium. Có người bảo chàng muốn tỉ thí với chính Judoken, có người lại nói chàng ở đây vì Scarves, kẻ đã lừa lấy mất thanh gươm Lœvateinn của Freyr xuất hiện tại nơi này, và Kajin xuất hiện là để đòi lại vũ khí cho cha. Dù thế nào, sự xuất hiện của Kajin trẻ tuổi tại Collosium sẽ khiến đại đấu trường trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.