Kĩ năng và tiểu sử tướng Judoken

Judoken

Tổng quan

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Càn QuétHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/30/40/50/60.

Judoken đột kích kẻ địch, gây cho mục tiêu và kẻ địch trên đường đi qua 100/140/180/220/260 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý và đánh bay làm choáng mục tiêu trong 0,8 giây. Nếu kẻ địch đang bị hiệu ứng mất máu thì sẽ gây thêm hiệu ứng giảm tốc.

Gầm ThétHồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 15/25/35/45/55.

Judoken dùng tiềng gầm gây cho kẻ địch xung quanh 80/120/160/200/240 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý và hồi máu cho bản thân bằng 30/35/40/45/50% lượng sát thương. Nếu kẻ địch đang bị hiệu ứng mất máu thì sẽ hồi thêm máu cho Judoken.

Xuất HuyếtJudoken mỗi lần đánh thường sẽ gây cho kẻ địch 5 giây hiệu ứng mất máu (tối đa 5 tầng), mỗi tầng hiệu ứng mất máu sẽ gây cho mục tiêu mỗi giây 4/5/6/7/8 sát thương chuẩn.
Song Nguyệt TrảmHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 60/80/100.

Judoken gây cho tướng địch 220/360/500 sát thương chuân. Nếu kẻ địch đang bị hiệu ứng mất máu thì sẽ gây thêm sát thương. Nếu thành công hạ gục tướng địch thì sẽ hồi chiêu Càn Quét và Song Nguyệt Trảm.

Nếu mục tiêu có hiệu ứng mất máu, sẽ tạo thêm 40/60/80 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Nếu giết địch thành công sẽ làm mới Càn Quét và Song Nguyệt Trảm.

Trang phục

Mặc Định

Judoken Mặc Định

Siêu Phẩm

Judoken Siêu Phẩm

Tiểu sử

Judoken là dũng sĩ mạnh nhất của tộc Völsung và là niềm tự hào của địa giới Midgard. Thế nhưng, như bao loài mang số phận được dệt lên bởi ba nữ thần Norn, Judoken vẫn phải chết trên chiến trường, một cái chết hiển hách đúng như chàng thường mơ ước.

Truyền thuyết kể rằng sự ra đời của Judoken cũng kỳ lạ không kém gì tổ phụ Sigmund, một đứa trẻ ra đời, đánh đổi bằng sinh mạng của cha và của mẹ. Đó là dấu hiệu của một người vĩ đại, có thể làm thay đổi số mệnh của hàng vạn người. Lên 15 tuổi, Judoken đã tỉnh thông võ nghệ, là chiến binh dũng mãnh nhất của dòng tộc. Chàng là người tiên phong cho quân đoàn trong mọi cuộc chiến. Người ta kể rằng mái tóc chàng ngả bạc bởi do hấp thụ linh khí trời đất, ánh mắt chàng hóa đỏ là để điểm nhãn kẻ địch từ xa. Khi hồn lìa khỏi xác, Judoken là người đầu tiên được các Valkyrie đưa về Valhalla, thánh địa của các linh hồn tử trận.

Khi sống chàng là vô song, lúc mất vẫn không ai sánh kịp. Với thanh đao quý do chính người lùn rèn tặng, cùng tuyệt kĩ Càn Quét, Judoken có thể một mình tạo thành cơn lốc xoáy ngay giữa lòng quân địch. Chỉ một Gầm Thét của chàng, những kẻ nghe thấy sẽ phải run sợ, mười phần sinh lực như bay biến mất ba. Nhiều người vẫn kể Song Nguyệt Trảm của Judoken, đao đầu tiên để đánh dạt ba quân, đao thứ hai là để xẻ núi rạch sông, bởi vậy rất hiếm có kẻ nào đủ mạnh để gặp được chàng lần thứ hai trên chiến trường. Trong số hàng vạn linh hồn dũng sĩ trên Valhalla, Judoken là người duy nhất được thần Odin cho phép tự do đi khắp cửu giới để tìm kiếm và thách đấu với những kẻ giỏi hơn chàng. Và chẳng mấy khó khăn, chàng đã tìm được Collosium. Liệu thử thách nào sẽ chờ đợi Judoken ở tại nơi này?