Kĩ năng và tiểu sử tướng Jeff

Jeff

Tổng quan

Vai trò: Đỡ đòn.

Vị trí thi đấu: Đường trên.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Roi LưỡiHồi chiêu: 5 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Jeff nhả lưỡi về hướng chỉ định, gây cho kẻ định trúng đòn 80/120/160/200/240 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý và làm choáng 0,8 giây, thi triển kĩ năng cần tiêu hao 20/30/40/50/60 máu, nếu trúng kẻ địch sẽ hồi phục 10 máu.

Nhảy NệnHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Jeff nhảy về khu vực chỉ định, gây cho kẻ địch trong khu vực 80/120/160/200/240 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý, thi triển kĩ năng cần tiêu hao 20/30/40/50/60 máu.

Say Quá Hóa CuồngHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Jeff uống hết vò rượu trên tay, làm cho bản thân đắm chìm trong men rượu kéo dài 5 giây, thời gian đó tất cả sát thương bản thân phải chịu sẽ giảm bớt 20/25/25/30/30%, đồng thời mỗi giây hồi phục máu tối đa 2/2/3/3/4%, thi triển kĩ năng cần tiêu hao 40/60/80/100/120 máu.

Động ĐấtHồi chiêu: 75/60/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Jeff sau khi dồn sức 0,5 giây sẽ dậm đôi chân khổng lồ xuống đất gây ra rung chuyển dữ dội, gây cho kẻ địch xung quanh 50/75/100 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý kéo dài và giảm tốc 35%, rung chuyển kéo dài 5 giây, thi triển kĩ năng cần tiêu hao 100/200/300 máu.

Trang phục

Mặc Định

Jeff Mặc Định

Đầu Bếp

Jeff Đầu Bếp

Tiểu sử

Jeff là một âm hồn ở dưới địa ngục, có nhiệm vụ hỗ trợ và chăm sóc cho con sói Garmr canhg. Tuy mang thân hình và giọng nói đáng sợ, Jeff thực chất lại rất nhân hậu, thường giúp các linh hồn do Ryu mang về đi qua Helvegr, con đường địa ngục, một cách trót lọt.

Người ta kể rằng khi thế giới hỗn mang Ginnungagap tách ra làm xứ băng Niflheim và cõi lửa Muspelheim, Jeff đã xuất hiện tại xứ băng, và khi nữ chúa Hel bị thần Odin vứt xuống, Niflheim, hình thành nên Helheim, hắn cũng tình nguyện đến đây, góp phần làm nên địa ngục hoàn chỉnh như mọi người đã biết sau này.

Mang thân hình xấu xí nhưng tấm lòng lương thiện, Jeff chỉ có một ước muốn duy nhất là một ngày nào đó, hắn sẽ được bước ra khỏi thế giới lạnh lẽo của Niflheim và tận hưởng ánh nắng mặt trời. Nhưng bản thân gã biết rằng điều đó là không thể. Chỉ khi cuộc chiến Ragnarok diễn ra, chúng sinh mới vượt được khỏi giới của mình, chỉ có điều khi ấy mặt trăng, mặt trời không còn tồn tại để Jeff tận hưởng nữa.

Tuy không mấy khi phải chiến đấu, Jeff vẫn khiến người khác phải hoảng sợ vì ngoại hình của mình. Lưỡi Dài của hắn quét qua đủ khiến kẻ khác phải bỏ chạy, không dám quay lại lần nữa. Thân hình dềnh dàng của hắn khiến Jeff có thể Điên Cuồng, một dẫm làm rung chuyển mặt đất xung quanh. Bởi vậy nên dù không hại ai bao giờ, nhiều người vẫn bảo đừng làm phiền Jeff, bởi khi hắn nổi giận không ai biết điều gì có thể xảy ra.

Một ngày nọ, khi tỉnh dậy, Jeff hoảng sợ khi nhận ra mình không còn ở Niflheim nữa. Xung quanh hắn tràn đầy ánh nắng, nhưng tia nắng chỉ báo hiệu một điềm gở chết chóc. Ngoài kia, tiếng người hò reo, tiếng la hét, tiếng đao kiếm vang lên khiến hắn hoảng sợ, nhưng không có nơi nào có thể giúp hắn trốn được.

Đây chính là Colossium, đấu trường sinh tử, và hắn biết rằng những gì mình đang chứng kiến vẫn chưa phải là cơn ác mộng tệ nhất.