Kĩ năng và tiểu sử tướng Irene

Irene

Tổng quan

Vai trò: Pháp sư.

Vị trí thi đấu: Đường giữa.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Rối Lưu ĐộngHồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/45/60/75/90.

Irene chỉ huy con rối xông tới kẻ địch, đập nẩy giữa kẻ địch 3/4/5/6/7 lần, mỗi lần va chạm sẽ gây cho kẻ địch 100/120/140/160/180 (+20% sát thương phép) sát thương phép và làm choáng 0,4 giây. Đối với đơn vị không phải tướng sẽ gây ra 200% sát thương.

Lão HóaHồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao:: 40/60/80/100/120.

Irene nguyền rủa khu vực chỉ định, tướng địch bị nguyền rủa mỗi giây phải chịu 20/25/30/35/40 (+10% sát thương phép) sát thương phép. Sau khi bị nguyền rủa, cứ mỗi 2 giây sẽ dựa vào máu bị mất mà phải chịu thêm 20/25/30/35/40 sát thương chuẩn trong 6 giây.

Nuốt Linh HồnKhi tướng địch xung quanh bị tiêu diệt, Irene sẽ hấp thụ 1 tầng Tinh Khí, nếu chính Irene tiêu diệt sẽ nhận thêm 1 tầng Tinh Khí, mỗi tầng Tinh Khí sẽ tăng vĩnh viễn 5 điểm công phép. Tinh Khí tối đa 4/8/12/16/20 tầng.
Dẫn Dắt Linh HồnHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 120/160/200.

Irene triệu hồi con rối ở vị trí chỉ định (không thể di chuyển), biến hình thành con rối trừng phạt bất khả chiến bại tấn công tướng địch trong phạm vi nhất định, mỗi lần tấn công gây ra 80/120/160 (+10% sát thương phép) sát thương phép trong 5 giây.

Trang phục

Mặc Định

Irene Mặc Định

Ca Sĩ

Irene Ca Sĩ

Tiểu sử

Irene là biệt danh của một nữ thần Vanir. Không ai còn nhớ rõ tên thật của bà là gì, chỉ biết rằng ngay cả thần chiến tranh Odin cũng phải nể sợ bà một bước. Người ta kể rằng khi chiến tranh giữa các thần Aesir và Vanir nổ ra, bên các thần Aesir không thể chiến thắng được Vanir cho dù đã có Odin, thầy phù thủy của mọi phù thủy, bởi vì Irene cũng học được trí tuệ từ nhà hiền triết Mimir, cũng nắm rõ cổ ngữ Rune và các câu thần chú.

Do đó, cuộc chiến giữa hai bên kéo dài nhiều năm không thể dứt, chủ yếu là các màn đọ pháp thuật giữa Odin và Irene. Chỉ đến khi các thần Aesir quyết định đình chiến, chiến tranh giữa các vị thần mới chấm dứt. Không nhiều người rõ mặt Irene bởi lẽ bà không bao giờ để lộ khuôn mặt thật của mình. Mưu ma chước quỷ như Loki cũng phải chấp nhận chịu thua trước người phụ nữ này.

Ba nữ thần Norn tiên đoán rằng rằng bà sẽ là người chấm dứt sinh mạng của nữ thần Hel cũng như những quái thú còn sót lại của binh đoàn địa ngục trong đại chiến Ragnarok. Và rồi, khi thế giới cũ chấm dứt, bà sẽ dẫn dắt thần Baldr và những người khác thoát khỏi Helheim và xây dựng một thế giới mới tươi đẹp hơn, chính thức hoàn thành sứ mệnh cũng như số phận của chính mình.

Thanh thoát nhưng không kiêu kỳ, tài giỏi nhưng chẳng tàn độc, nữ thần Irene có nhiệm vụ chăm sóc các linh hồn còn vương lại trên trần gian Midgard. Thế nhưng, khi chiến đấu, bà là một đối thủ đáng gờm. Vũ khí thường dùng của bà là con rối, vốn là một hình nhân vô tri được thổi hồn vào để điều khiển và chiến đấu. Để tăng sức mạnh cho nó, bà còn sử dụng tuyệt kĩ Nuốt Linh Hồn để con rối hút sức mạnh của đối phương. Hoặc nguy hiểm hơn, có thể là lời nguyền, bởi chẳng cần con rối hay Irene chạm vào, kẻ địch cũng sẽ bị mất sinh lực ngay khi bước vào vùng bị nguyền rủa.

Nhiều người đồn rằng Colossium do chính tay Irene lập ra để thu thập thêm các chiến binh, chuẩn bị cho đại chiến Ragnarok. Tuy nhiên, không ai giải thích được lý do bà cũng tham gia vào đấu trường. Rất có thể đây sẽ là bí mật lớn nhất trong lịch sử của Colossium.