Hướng dẫn chơi Scarves, Ngọn Lửa Đến Từ Địa Ngục

Cùng với Jeff, Scarves là vị tướng pháp sư mới nhất của AOG – Đấu Trường Vinh Quang vừa được trình làng vào ngày 15/06/2019. Trong bài viết này, AOG 360 sẽ giới thiệu đến các bạn một vài hướng dẫn cơ bản về Scarves được công bố trên fanpage AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn chơi Scarves, Ngọn Lửa Đến Từ Địa Ngục

ƯU ĐIỂM

Có khả năng trụ đường, dọn lính rất nhanh.

Có khả năng dồn sát thương kết thúc chủ lực rất nhanh ở giai đoạn giữa và cuối game.

Có bộ kĩ năng cấu rỉa, khống chế rất khó chịu.

NHƯỢC ĐIỂM

Thiếu cơ động.

Dễ bị bắt lẻ.

Kĩ năng rất hao mana ở giai đoạn đầu game.

Combo: Biến Hóa -> Triệu Hồi Vong Linh -> Ma Chú -> Lửa Tâm Linh.

Năng kĩ năng: Ưu tiên nâng tối đa chiêu 1, chiêu 2 sau đó đến chiêu 3. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Chiêu 1 và chiêu 2 là sát thương cơ bản nhất của Scarves nên ưu tiên trước, chiêu 3 thu nhỏ đối phương để chiêu cuối dồn sát thương chuẩn xác nhất.

LÊN ĐỒ CHO SCARVES

Scarves là pháp sư có khả năng khống chế tốt, có thể mở giao tranh thích hợp khi team không có nhiều tướng mở giao tranh. Những món đồ của Scarves thiên về sát thương phép và tăng lượng HP và MP để hắn tung kĩ năng gây khó chịu và sống sót lâu trong giao tranh.

Băng Cầu: Làm chậm kẻ địch khi trúng chiêu và bộ kĩ năng khống chế tốt sẽ khiến team địch phải dè chừng mỗi pha gank của Scarves.

Giày Sinh Mệnh: Là món trang bị tăng tốc chạy rẻ nhưng lại tăng cho Scarves lượng HP kha khá giúp hắn trụ tốt trong giai đoạn đi đường.

Tro Tàn: Tăng xuyên kháng phép và thiêu đốt kèm hiệu ứng của Ma Chú sẽ khiến Scarves trở nên khó chịu khi đi đường.

Phong Linh: Sau khi hoàn thành Băng Cầu – Phong Linh , Scarves sẽ có một lượng lớn HP và MP vừa đủ giúp hắn trụ lâu trong giao tranh và khả năng lướt của Phong Linh sẽ là thứ cần thiết để hắn mở giao tranh bằng chiêu cuối.

Gậy Đầu Lâu: Tăng xuyên kháng phép giúp Scarves tự tin đối đầu với tướng đỡ đòn bên địch.

Mũ Tử Thần: Tăng lượng lớn Sát thương phép ở cuối game cho Scarves giúp hắn có thể cấu rỉa mạnh trong giao tranh và dồn sát thương vào chủ lực đối phương tốt hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *