Kĩ năng và tiểu sử tướng Hit

Hit

Tổng quan

Vai trò: Sát thủ.

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Ám KhíHồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35.

Hit phi lưỡi dao trong tay về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 120/170/220/270/320 (+60% sát thương phép) sát thương phép và giảm tốc 30% trong 2 giây.

Đoạt MệnhHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35.

Hit đột kích về hướng mục tiêu, gây ra 100/150/200/250/300 (+60% sát thương phép) sát thương phép.

Cuồng NgạoHit sau mỗi lần thi triển kĩ năng trong 5 giây tiếp theo đòn đánh thường đầu tiên sẽ kèm theo 60/80/100/120/140 (+35% sát thương phép) sát thương phép.
Sát Thủ Vô HìnhHồi chiêu: 55/45/35 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100/150/200.

Hit phi dao ra xung quanh gây cho kẻ địch 330/440/550 (+70% sát thương phép) sát thương phép, bản thân ngay lập tức ẩn thân kéo dài 5 giây. Trong thời gian ẩn thân, tốc chạy của Hit sẽ tăng.

Trang phục

Mặc Định

Hit Mặc Định

Hắc Tinh

Hit Hắc Tinh

Tiểu sử

Hit là một huyền thoại, một sát thủ nổi tiếng của địa giới Midgard. Hắn không nhân danh một người nào, không làm việc lâu dài với bất cứ ai, không nhân từ, không lộ liễu, chỉ hành động một mình giống như một con sói cô độc.

Tên thật của Hit là gì thì không ai hay biết. Người ta chỉ kể rằng khi hắn còn nhỏ, ngôi làng của hắn đã bị xóa sổ bởi bệnh dịch. Một người thợ thủ công tốt bụng đã nhận Hit làm con nuôi. Thế nhưng, ngay đêm đầu tiên về với gia đình mới, sát thủ Chronos đã xuất hiện và hỏa thiêu cả làng, giết từng người một ngay trước mắt hắn. Nếu không nhờ Kajin kịp thời xuất hiện và cứu hắn, rất có thể thế giới sau này đã không còn Hit nữa. Thế nhưng, di chứng để lại vẫn rất rõ ràng: Hit bị mất cánh tay phải, khiến hắn sau này phải thế vào bằng một cánh tay giả.

Chuyện đời về sau của Hit không ai tường tận, chỉ biết rằng nhiều năm sau đó hắn trở lại, mạnh mẽ hơn và bí hiểm hơn. Hắn không có bạn, không có gia đình, không một mối liên hệ gì với thế giới này. Lưỡi đao trong tay hắn rực ánh tím, sức mạnh của oán hận và bi thương, và chỉ một đao của hắn là đủ để đưa kẻ xấu số về địa ngục Helheim.

Thế nhưng, phong cách của hắn không chỉ có một. Sát Thủ Vô Hình khiến hắn im lặng và chết chóc như tử thần Ryu. Ngược lại, Ám Khí làm gã ám ảnh và điên cuồng giống sát thủ Chronos. Người ta nói rằng, khi Hit đã nhắm tới ai, kẻ đó sẽ phải chết một cách đau đớn. Đối tượng của hắn không phân biệt, có thể là những gã khổng lồ băng ở Jotunheim, những vị thần Aesir và Vanir, những thầy phù thủy ở Midgard hay thậm chí quái vật ở xứ Niflhelm lạnh lẽo.

Hắn luôn cho rằng đời nợ hắn rất nhiều nhưng hắn không nợ gì cuộc đời, và đây là cách để hắn trả thù số mạng nghiệt ngã. Hit xuất hiện ở đấu trường Colossium là một bất ngờ lớn, bởi đã lâu không ai còn nghe gì về hắn. Thế nhưng, một nơi như vậy luôn đón chào những kẻ như Hit. Và hãy chờ xem hắn sẽ làm được gì tại đại đấu trường Colossium náo nhiệt nhưng nguy hiểm này.