Kĩ năng và tiểu sử tướng Điêu Thuyền

Với hai kĩ năng mang lại khả năng dịch chuyển, Điêu Thuyền là nhân tố có thể gây đột biến tuyệt vời và luôn sẵn sàng khuấy đảo đội hình đối phương.

Kĩ năng và tiểu sử Điêu Thuyền game Đấu Trường Vinh Quang

Tổng quan

Vai trò: Pháp sư.

Vị trí thi đấu: Đường giữa.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Tung CánhHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Điêu Thuyền triệu hồi hồ điệp khổng lồ bay về hướng chỉ định, gây cho kẻ địch trên đường đi qua 120/170/220/270/320 (+40% sát thương phép) sát thương phép và gây cho tướng địch đầu tiên trúng đòn hiệu ứng câm lặng trong 1,5 giây. Kích hoạt lần nữa, Điêu Thuyền lập tức dịch chuyển đến vị trí hiện tại của hồ điệp.

Mê HoặcHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/40/55/70/85.

Điêu Thuyền khua tay nhảy múa tại chỗ, gây cho kẻ địch xung quanh 100/160/220/280/340 (+40% sát thương phép) sát thương phép. Nếu mục tiêu là tướng địch thì sẽ gây thêm hiệu ứng mê hoặc trong 1 giây.

Phân ThânHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35/45/55/65/75.

Điêu Thuyền dịch chuyển theo hướng chỉ định và tạo ra phân thân dịch chuyển về hướng ngược lại. Phân thân va vào tướng địch hoặc sau khi đến vị trí nhất định sẽ phát nổ, gây cho kẻ địch xung quanh 120/160/200/240/280 (+50% sát thương phép) sát thương phép.

Điệp VũHồi chiêu: 65/55/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100/150/200.

Điêu Thuyền hóa thân thành kén bướm, sau khi dồn lực một khoảng thời gian (tối đa 2,5 giây) bay ra lượng lớn hồ điệp gây cho kẻ địch xung quanh 200/350/500 (+60% sát thương phép) sát thương phép, hồi phục bản thân 6/8/10% máu và 10/15/20% năng lượng.

Thời gian dồn lực càng lâu, sát thương gây ra càng lớn, tối đa gây 400+135% sát thương phép, hồi máu tối đa 25%, hồi năng lượng tối đa 45%. Trong thời gian dồn lực, sát thương phải chịu giảm 50% và miễn dịch với hiệu ứng phép thuật. Nếu kích hoạt một lần nữa sẽ đột phá trước thời gian.

Trang phục

Điêu Thuyền Mặc Định

Điêu Thuyền Mặc Định

Điêu Thuyền Tinh Linh

Điêu Thuyền Tinh Linh

Tiểu sử

Phiên phiên hồ điệp, nghe theo sự căn dặn của ngài!

Mấy ngày nay Điêu Thuyền vô cùng lo lắng. Mấy ngày trước, Lũ Bố vui mừng nói với cô, cha của hắn cũng chính là chủ thành đại nhân lại biết bí thuật trong truyền thuyết, và đã cho phép để Lữ Bố thử. Điêu Thuyền sinh ra trong đại gia tộc của thành Bàn Đà, đã từng nhiều lần nghe về bí thuật đó từ trưởng bối, nói nhiều nhất chính là hai chữ nguy hiểm. Nhưng cô hiểu Lữ Bố, biết được nỗi thất vọng biết bao khi không đánh thắng được Areus, cũng biết hắn cực kỳ khát vọng mạnh hơn. Nếu như không có lời thuyết phục nào tốt, thì rất khó thuyết phục Lữ Bố từ bỏ việc thử bí thuật đó.

Nhưng thời gian cấp bách, Điêu Thuyền không thể nhìn Lữ Bố dấn thân vào nguy hiểm, cho dù là ngày thường không khóc lóc om sòm, cô cũng muốn thử một lần. Còn bây giờ, cô đã ngồi đợi trong vườn nhà Lữ Bố khá lâu, đừng nói Lữ Bố, ngay cả tiểu đồng hay chạy tới chạy lui cũng không thấy. Cô rất lo lắng, nhưng chưa đợi đến khi cô nghĩ đến đối sách tiếp theo thì phủ đệ thành chủ đã loạn cả lên.

Đầu tiên là nha hoàn tạp dịch hoảng sợ bỏ chạy, tiếp đến là tiếng vó ngựa, tiếng đao kiếm và tiếng la hét. Chẳng có ai trả lời thắc mắc của Điêu Thuyền, cô chỉ có thể đi về phía phát ra tiếng ồn đó, thứ đợi cô chính là một cảnh mà cả đời không quên được. Tên Jeff người không ra người quỷ không ra quỷ hạ gục người đến phát nghiện, hắn phẫn nộ vung chiếc kềm lớn xông về phía tướng lĩnh thủ thành Areus gào thét, muốn khiến người trong thành phải bồi táng. Areus ngoan cố không chịu nghe theo mệnh lệnh của Jeff. Điêu Thuyền biết cô đã đến trễ một bước, bí thuật đã được thi triển rồi, tuy Jeff giữ được tính mạng, nhưng bộ dạng của hắn thực đáng sợ. Còn Lữ Bố… cô không dám nghĩ.

Nhìn Areus rời hắn mà đi, Jeff như rơi vào cơn điên cuồng. Điêu Thuyền biết cô phải làm gì.

“Thành chủ đã chết, Phụng Tiên sống chết chưa rõ, thành Bàn Đà nãy đã thuộc về ngài, giờ ngài vẫn còn muốn hạ gục cả thành?! Hoang đường, thật là hoang đường!”

Những lời của Điêu Thuyền đã đánh thức lý trí của Jeff. Đúng vậy, Jeff hắn đã là chủ nhân mới của thành Bàn Đà. Hạ gục cả thành là điều tuyệt đối không được, nghĩ cách để thành Bàn Đà khôi phục sự phồn vinh mới là điều quan trọng! Nay tướng lĩnh thủ thành là Areus đã rời đi, dẫn theo hơn một nửa quân thủ thành, thành Bàn Đà nay như con thú bị trói tay trói chân, sợ rằng Lữ Bố đánh một chiêu hồi mã thương, sợ rằng hắn cũng không đỡ được. Jeff nhìn chăm chăm Điêu Thuyền đột nhiên nhếch miệng cười lớn. Ha ha, sao hắn không nghĩ đến, chỉ cần Điêu Thuyền trong tay hắn, còn sợ không trị được Lữ Bố?!

Nhưng không đủ, trong lồng ngực của Jeff tràn ngập sự phẫn nộ, tên Lữ Bố đó bỏ hắn mà đi, để một mình hắn chịu đựng sự giày vò biến thành quái vật! Hắn muốn báo thù, nếu không hắn sẽ phát điên mất. Cái đầu bị rượu nhiễm vào nhiều năm của Jeff lại nghĩ ra được một độc kế khiến hắn cực kỳ thỏa mãn. Jeff lật hết tài liệu mà cha để lại, học được cách thi triển bí thuật, lại hạ gục Cực Không Tự ở bên ngoài thành Bàn Đà, lấy được bí phương chế thuốc của bí thuật. Bây giờ hắn muốn dùng bí thuật đó biến người phụ nữ mà Lữ Bố yêu nhất thành quái vật!

Ngày hôm đó, bươm bướm bay ngập trời kéo đến phủ đệ của chủ thành, vây lấy Điêu Thuyền, cuối cùng hóa thành một con nhộng. Mấy canh giờ sau, Điêu Thuyền phá kén mà ra, không những không biến thành quái vật, mà còn có tư thái như bươm bướm, còn có năng lực triệu hồi bướm.

Kết quả này khiến Jeff bất ngờ, hắn lượm con sâu trong sân, lại ra kết quả này. Nhưng lúc này hắn thấy dung mạo tuyệt đẹp của Điêu Thuyền, sự tức giận vì kế hoạch thất bại biến thành sự tham lam nữ sắc. Nếu Lữ Bố quay về, Điêu Thuyền lại trở thành ái thê của hắn thì sẽ hận biết bao! Vừa có thể chiếm được mỹ nữ, lại có thể báo thù Lữ Bố! Diệu kế! Diệu kế!

Lúc này trên mặt Jeff tràn ngập sự đắc ý, đều bị Điêu Thuyền nhìn thấy hết, cô biết Jeff sẽ không dễ dàng buông tha cho cô, một kế không thành thì sẽ nghĩ kế thứ hai. Liều chết phản kháng đương nhiên sẽ trinh liệt hơn nhiều so với giả vờ quy phục, nhưng trong lòng của cô luôn nhớ Lữ Bố. Cô phải sống, phải sống thật tốt, đợi Lữ Bố trở về!