Đấu Trường Vinh Quang mở cửa thử nghiệm phiên bản Android

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nhà phát hành Gamota đã trình làng phiên bản thử nghiệm của Đấu Trường Vinh Quang vào 10:00 ngày 28/03/2019. Phiên bản Android của Đấu Trường Vinh Quang hiện đang tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

Phiên bản iOS của Đấu Trường Vinh Quang chưa xuất hiện trên App Store do đang trong thời gian chờ Apple kiểm duyệt. Thông báo từ nhà phát hành Gamota cho biết, chế độ đấu xếp hạng của Đấu Trường Vinh Quang sẽ được khởi động khi game mobile này có mặt đồng thời trên hai chợ ứng dụng App Store và Google Play.

Dành cho các bạn chưa biết: Đấu Trường Vinh Quang là game mobile thuộc thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển bởi công ty Phoenix Network Technology với tên gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần (小米超神). Game mobile này hiện đang được Xiaomi phát hành tại Trung Quốc.

Khác với Vương Giả Vinh Diệu / Liên Quân Mobile đơn giản hóa các thao tác của người chơi khi đưa các tính năng dòng game MOBA trên PC lên các thiết bị di động, Đấu Trường Vinh Quang lại tăng độ khó cho game khi giữ nguyên nhiều tính năng đòi hỏi kĩ năng cao ở người chơi. Có thể kể đến như người chơi phải kết liễu (last hit) lính hoặc quái rừng thì mới nhận được vàng hay cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn.

Các bạn quan tâm tới Đấu Trường Vinh Quang có thể tham khảo thêm tại trang chủ phiên bản tiếng Việt do Gamota phát hành và trang chủ phiên bản tiếng Trung do Xiaomi phát hành.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *