Kĩ năng và tiểu sử tướng Chronos

CHRONOS

Tổng quan

Vai trò: Sát thủ

Vị trí thi đấu: Rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Ám SátHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 15.

Chronos lập tức áp sát bên cạnh kẻ địch, gây ra 120/180/240/300/360 (+50% sát thương vật lý) sát thương vật lý và giảm tốc 30% trong 3 giây.

Liên KíchHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 15.

Chronos quay đôi dao trong tay, gây cho kẻ địch xung quanh 120/160/200/240/280 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Chém ĐôiHồi chiêu: 5/4,5/4/3,5/3 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Chronos sau mỗi 5 giây, lần đánh thường đầu tiên sẽ công kích 2 lần lên kẻ địch.

Đòn Đánh Tử ThầnHồi chiêu: 55/45/35 giây.

Năng lượng tiêu hao: 50.

Chronos gây cho tướng địch 300/450/600 (+50% sát thương vật lý) sát thương vật lý và đánh dấu trong 2 giây. Trong thời gian này, tất cả sát thương tướng địch phải chịu sẽ tăng thêm 30%, tăng tốc bản thân 40% trong 2 giây. Đánh dấu kết thúc sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch và các mục tiêu xung quanh. Nếu kẻ địch chết trong thời gian bị đánh dấu, Chronos sẽ hồi chiêu tất cả các kĩ năng.

Trang phục

Mặc Định

CHRONOS

Siêu Phẩm

Chronos Siêu Phẩm

Tiểu sử

Chronos là con trai của volva (phù thủy) Groa và chiến binh dũng cảm Aurvandil. Số phận kỳ lạ đã khiến chàng từ một dũng sĩ trở thành một sát thủ, cánh tay đắc lực cho nữ chúa địa ngục Hel.

Thuở còn nhỏ, chàng từng theo mẹ lên thiên giới Asgard chữa thương cho thần Thor. Người ta thường kể lại rằng thần Thor vì cảm kích Groa nên đã tiết lộ tin Aurvandil còn sống sót, khiến nàng do quá mừng mà không thể tập trung chữa trị cho thần sấm được nữa. Thế nhưng, không ai biết rằng Groa không thể chữa cho thần Thor còn là bởi con trai của nàng bị lạc ngay tại Asgard, và nếu không nhờ thần Heimdall phóng tầm mắt tìm kiếm thì huyền thoại về Chronos có lẽ sẽ vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện nữa.

Khi lớn lên, chàng đi theo con đường của cha, trở thành chiến binh trên sa trường. Trận chiến đầu tiên mà chàng tham gia cũng là trận chiến lớn nhất giữa hai vương quốc Agder và Fjordane. Tại đây, Chronos đã chiến đấu một cách kiên cường và hi sinh anh dũng khi thanh gươm do cha chàng trao lại bị đánh cho vỡ nát. Lúc này, Scarlet (khi ấy còn là Valkyrie Eir) đến để đưa linh hồn chàng về Valhalla. Nhưng nàng đã quá muộn bởi tử thần Ryu xuất hiện trước và đưa Chronos về địa ngục Helheim.

Biến cố diễn ra đột ngột khiến Chronos bị sốc hoàn toàn, lại thêm nữ chúa Hel hàng ngày tẩy não nên từ đây, chàng cũng dần thay đổi tâm tính. Từ một dũng sĩ chính trực, tâm hồn của chàng trở nên đen tối, không từ bất cứ thủ đoạn nào để hoàn thành mục tiêu. Người ta kể rằng Chronos đã từng một tay thiêu trụi cả một ngôi làng và sát hại từng người một chỉ để dụ Kajin xuất hiện, và những người may mắn sống sót khỏi cuộc thảm sát kể lại rằng, tiếng khóc và tiếng thét đau đớn của nạn nhân chỉ càng khiến hắn mạnh mẽ và tàn ác hơn bao giờ hết.

Không chỉ mưu mô thủ đoạn, Chronos còn là một chiến binh giỏi. Vũ khí ưa thích của hắn là hai thanh đao vô danh do đích thân nữ chúa Hel rèn tặng, và kỹ năng của hắn có thể sánh với những người anh hùng giỏi nhất. Nhanh như Judoken cũng bị Ám Sát làm cho chậm lại, cứng cỡ Kuma cũng bị Liên Kích đả cho thương tích. Điều đó khiến Chronos , bên cạnh Ryu, trở thành tay chân đắc lực của nữ chúa địa ngục.

Chronos thực sự là kẻ địch đáng gởm của thần linh và các dũng sĩ. Và giờ đây, hắn đã xuất hiện tại đấu trường Colossium. Liệu mục đích của hắn là gì và hắn sẽ giở những thủ đoạn nào để có thể hoàn thành mục đích ấy?