Kết quả chia bảng tứ kết AOG Community Cup 2

Kết quả chia cặp đấu vòng tứ kết giải đấu AOG Community Cup 2 vừa được công bố vào 10:00 sáng nay (27/05/2019). Theo đó, bốn cặp đấu của vòng tứ kết AOG Community Cup 2 lần lượt là Allstar Plus vs Allstar Focus, Allstar Esports vs Storm, MVP Phoenix vs VEC Satan Alive và TLG [Red] vs Củ Cải Team.

Kết quả chia bảng tứ kết AOG Community Cup 2

Dự kiến, vòng tứ kết của AOG Community Cup 2 sẽ diễn ra vào ngày 30/05/2019. Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/05/2019.

Ngay sau khi công bố bảng đấu vòng tứ kết của AOG Community Cup 2, cộng đồng Đấu Trường Vinh Quang đã phản ứng dữ dội khi cho rằng việc xếp cặp đấu không đúng với các thông tin được công bố trước khi giải đấu bắt đầu. Không chỉ vậy, nhiều game thủ còn cho rằng ban tổ chức giải đấu đã cố tình “cơ cấu” khi xếp ba anh em nhà Allstar vào cùng một nhánh và phải loại nhau nếu muốn góp mặt ở trận chung kết.

Cộng đồng phản ứng với kết quả chia bảng tứ kết AOG Community Cup 2

Trước phản ứng của cộng đồng, ban tổ chức AOG Community Cup 2 đã lên tiếng giải thích như sau:

Bracket đã sử dụng trong truyền thông trước đó là để giải thích về hình thức thi đấu cho các đội tuyển khi tham gia giải đấu, không có giá trị về mặt quyết định các team nào sẽ gặp nhau trong thi đấu chính thức.

Hệ thống tự lựa chọn các đội tuyển gặp nhau ở các bảng đấu một cách khách quan.

Gamota và Appota Esports giải thích về kết quả chia bảng vòng từ kết AOG Community Cup 2

Tuy vậy, lời giải thích của Gamota và Appota Esports vẫn bị chỉ trích vì các game thủ cho rằng ban tổ chức giải đấu đang “lấp liếm” do quá trình xếp cặp vòng tứ kết không được tường thuật trực tiếp.

Cộng đồng game thủ phản bác lại giải thích của Gamota và Appota Esports

Hi vọng rằng Gamota và Appota Esports sẽ rút kinh nghiệm từ giải đấu lần này và công khai quá trình bốc thăm chia cặp đấu trong các mùa giải kế tiếp của AOG Community Cup.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *