Kĩ năng và tiểu sử tướng Caroline

Caroline

Tổng quan

Vai trò: Đỡ đòn

Vị trí thi đấu: Đường trên.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Đánh Ngất NgưHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/35/45/55/65.

Caroline gây cho kẻ địch trong khu vực hình quạt phía trước mặt 120/160/200/240/280 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý và kèm theo 30% hiệu ứng giảm tốc trong 2 giây. Tướng địch trúng đòn sẽ bị đánh dấu trong 5 giây, thời gian này nếu trúng đòn đánh thường của Caroline lần ba sẽ bị choáng 1 giây.

Can ĐảmHồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/35/45/55/65.

Caroline ném khiên tròn về phía địch, mục tiêu trúng đòn sẽ nhận 100/160/220/280/340 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý và hiệu quả đánh lui, trong 2 giây giảm tốc 30/35/40/45/50%, mục tiêu khác trong phạm vi cũng chịu 50% sát thương vật lý và bị đánh lui sang hai bên.

Kiên CườngHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35/40/45/50/55.

Caroline mở một lá chắn trước mặt, duy trì 3 giây, trong thời gian này bản thân giảm 40/45/50/55/60% sát thương và tốc chạy giảm 50/45/40/35/30%, sau 3 giây lá chắn phóng ra năng lượng gây cho địch xung quanh 80/120/160/200/240 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Trong thời gian duy trì lá chắn, mỗi lần nhận sát thương sẽ tăng thêm 10% sát thương, giới hạn 100%.

Khiên Xung KíchHồi chiêu: 65/55/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 90/120/150.

Caroline dựng lá chắn và dùng lực đá đi, lá chắn bay theo hướng chỉ định, đồng đội trên bán kính sẽ được hiệu quả bảo vệ của lá chắn, trong 5 giây sát thương nhận vào giảm đi 20/25/30% và đánh lui địch trong bán kính, gây ra 200/300/400 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Khi địch bị đánh bật vào tường, sẽ nhận thêm 150/250/350 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý và choáng 1,5 giây.

Trang phục

Mặc Định

Caroline Mặc Định

Thiếu Nữ Panda

Caroline Thiếu Nữ Panda

Tiểu sử

Kể từ khi thành lập đế chế Aga, gia đình Bedris đã có trách nhiệm bảo vệ hoàng gia và vương thành. Là người thừa kế của gia đình, Caroline đã thực hiện nhiệm vụ này từ khi sinh ra. Do đó, trong người phụ nữ quý tộc thường mặc trang phục đẹp và học phép xã giao quý tộc, cô bé Caroline đã mặc áo giáp bằng vải, cầm kiếm gỗ và học các kĩ năng chiến đấu với bậc thầy kiếm thuật giỏi nhất của đế chế.

Ngay cả khi trong thời gian ở cung điện với hoàng tử và công chúa, Caroline cũng không hề lơ là nhiệm vụ. Caroline giống như một người bảo vệ trung thành, luôn bảo vệ những người bạn đồng hành của mình và cảnh giác với nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những đứa trẻ quý tộc thường chế giễu Caroline sau lưng. Chỉ có Zest ngưỡng mộ hành động của Caroline. “Carolyn, trong tương lai, gia đình sẽ tự hào về bạn!”

Những lời Zest nói là những lời khen đẹp nhất dành cho Caroline, và cô luôn tin như vậy. Tuy nhiên, ở tuổi mười sáu, khi Caroline tiếp nhận chiếc khiên thần thánh từ cha cô, niềm tin vững chắc của cô đã bị lung lay.

Chiếc khiên thần thánh này là đồ gia truyền gia đình Bedris, và chỉ những người có chính nghĩa mới có thể phát huy hết sức mạnh của nó. Lúc này, Khiên Thánh của Caroline dần trở nên rỉ sét, điều đó có nghĩa là Khiên Thánh không hề công nhận người thừa kế gia đình Bedris này. Đầu tiên Carolyn đặt câu hỏi về khả năng của mình và thậm chí còn nghỉ ngờ chính mình. “Lòng trung thành của ta với hoàng thất vẫn không đủ ư?” Cha Caroline, đã không lấy lại chiếc khiên, nhưng nói với cô rằng lòng trung thành không phải là tất cả.

Đừng bao giờ bỏ cuộc, đây là khóa huấn luyện gia đình, nhưng cũng là niềm tin cuộc sống của Carolyn. Cô yêu cầu tham gia Đội Cận Vệ Hoàng Gia, với hy vọng chứng minh giá trị của mình trên chiến trường, để có được sự ưu ái của Khiên Thánh. Chỉ trong một năm, Caroline đã đẩy lùi tên gián điệp cố gắng ám sát công chúa, ngăn chặn một vụ cướp chống lại gia đình Canberra và đánh bại các pháp sư lang thang thách thức phẩm giá của đế chế. Những trận chiến này đã được sự công nhận của Carolyn về tầng lớp quý tộc, và ngay cả hoàng thượng cũng ca ngợi cô. Tuy nhiên, chiếc khiên trong tay Caroline vẫn không thay đổi.

Một ngày nọ, trang trại gần biên giới của đế chế Aga đã bị tấn công bởi một con thú khổng lồ. Theo tin tình báo, con thú khổng lồ được khống chế bằng một loại ma thuật cấm kỵ vô cùng mạnh mẽ. Hoàng thượng đã ra lệnh cho lực lượng bảo vệ hoàng gia và các linh mục lập đội điều tra để tìm ra bàn tay ma thuật đứng sau. Trong lòng Carolyn chất chứa nghi ngờ. Tại sao không giải quyết những con thú mất kiểm soát trước tiên. Liệu có ai quan tâm bách tính ở phía biên giới không?

Caroline nằm trên giường, mãi không ngủ được, khi cô nhắm mắt lại, trước mắt hiện ra một con thú khổng lồ, một ngọn lửa lớn và một thường dân vô tội. Cô không thể thuyết phục bản thân bỏ qua tất cả, vì vậy cô nhìn chằm chằm vào màn đêm và rời khỏi thành phố. Tình hình ở biên giới tồi tệ hơn cô tưởng tượng. Nhiều trang trại đã bị ngọn lửa thiêu rụi và chịu tổn thất nặng nề. Khi Caroline đến, con quái vật khổng lồ vẫn ra sức tàn phá.

Caroline xuống ngựa và chặn trước người khổng lồ, bảo vệ những thường dân tuyệt vọng phía sau anh ta. Đối mặt với một con quái vật to lớn như vậy, Caroline đã đặt cược cả cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra. Khi con quái vật chạm vào chiếc khiên, Khiên Thánh tạo ra một tia sáng chói lòa và vết rỉ sét biến mất. Thay vào đó, nó có màu tím sáng giống như áo giáp Caroline. Hai đầu của chiếc khiên được mở ra và trở thành một Thuẫn Tháp, dễ dàng ngăn cản sức mạnh của lũ khổng lồ. Caroline cuối cùng đã được Khiên Thánh chấp nhận.

Khi Caroline trở về Vương Thành với thủ cấp của con thú khổng lồ, tất cả mọi người đã xuống đường để tung hô hiệp sĩ. Hoàng thượng đã không trừng phạt Caroline, nhưng giao cho cô một nhiệm vụ mới là tìm kiếm pháp sư sử dụng cấm thuật. Caroline, cô ấy hiểu về nhiệm vụ của mình, Khiên Thánh không tồn tại vì giới quý tộc, tôn trọng và bảo vệ tất cả mọi người, cho dù đó là quý tộc, hay thường dân, đây mới là chính nghĩa của Hiệp Sĩ Caroline.