Kĩ năng và tiểu sử tướng Auston

Auston

Tổng quan

Vai trò: Đấu sĩ.

Vị trí thi đấu: Đi rừng.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Trọng ChùyHồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 10/15/20/25/30.

Auston cường hóa bản thân trong 3 giây, xóa tất cả hiệu quả giảm tốc và tăng 30% tốc chạy (thời gian kéo dài hiệu quả này tăng theo cấp, tối đa 3 giây), đồng thời được 1 lần Trọng Chùy.

Trọng Chùy: Đánh thường trong khu vực gây sát thương vật lý*40% sát thương phép (sát thương chuyển đổi thành công kích) gây sát thương bằng 5% máu tối đa (máu tối đa*5% sát thương phép) và giảm 15% sát thương địch, kéo dài 2 giây.

Tôi Luyện HỏaHồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/45/50/55/60.

Auston phóng lửa ra xung quanh gây 30/40/50/60/70 (+1% máu tối đa) sát thương phép, kéo dài trong 5 giây. Thời gian gây sát thương vượt quá 3 giây sẽ gây hiệu quả luyện nhiệt.

Luyện NhiệtAuston bị đánh thường sẽ cường hóa, mỗi lần cường hóa nhận 1/1,5/2/2,5/3% sát thương (cao nhất 15 lần), duy trì 10 giây.

Luyện Nhiệt: Gây 1 lần 75/125/175/225/275 sát thương phép, mỗi giây tăng bản thân 10/20/30/40/50 hồi máu, số lần cường hóa có thể tăng hiệu quả Luyện Nhiệt, mỗi lần tăng 1% sát thương Luyện Nhiệt và 1 tốc độ hồi máu, kéo dài 10 giây.

Công Tượng NộHồi chiêu: 75/60/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100/150/200.

Auston dùng kìm áp chế địch trong 2 giây, gây 200/300/400 (+1% máu tối đa) sát thương phép, giảm 20% giáp và 20% kháng phép của mục tiêu, duy trì 5 giây.

Khi áp chế địch thông qua nút chế tạo, kéo dài chế tạo, mỗi lần đánh gây 50/75/100 (+2% máu tối đa) sát thương phép. Tối đa tạo 4 lần sát thương.

Trang phục

Auston Mặc Định

Auston Mặc Định

Auston Đồng Hồ

Auston Đồng Hồ

Tiểu sử

Có gì muốn nói cứ nói!

Ở Aga, tính khí của bậc thầy rèn Auston nổi tiếng như nghề thủ công giỏi của ông ta. Không có nhiều vũ khí từ tay Auston, nhưng các tác phẩm là những tác phẩm tuyệt vời. Vũ khí của người Afghanistan. Trong bảng xếp hạng, năm trong số mười công trình hàng đầu là tác phẩm của Auston. Đây là một nghề thủ công tuyệt vời được giới quý tộc tìm kiếm một cách tự nhiên. Tuy nhiên, không dễ để chuyển đến Auston.

Người gắt gỏng này có bộ quy tắc ứng xử của riêng mình, nhưng không ai có thể thực sự đoán được bí ẩn. Ông ta từng phải đối mặt với sự từ chối lời mời của gia đình nổi tiếng và cũng từ chối các mối đe dọa tử vong, tiền bạc và danh tiếng và vận may của tổ chức bí ẩn bằng sự im lặng. Thứ anh ta coi trọng là người sẽ mang vũ khí anh ta chế tạo trong tương lai, và đó là sự phù hợp hoàn hảo giữa người và vũ khí. “Tân Nguyệt” của sát thủ bóng đêm Yuna được làm từ bàn tay của Auston. Nó mỏng như một cái vạt, với một đường cong tuyệt đẹp. Ngay cả khi nó đi qua cổ họng, nó thậm chí sẽ không để lại máu trên lưỡi kiếm. Thanh kiếm rồng mà anh ta tạo ra cho cựu Hiệp sĩ Templar Felton, hình dạng đơn giản và không phô trương, nhưng có trọng lượng đáng kinh ngạc, ít vũ khí có thể chịu được đòn của nó. “Đây là trọng lượng của tâm hồn”, cha của Caroline từng bình luận.

Thật đáng tiếc khi thanh kiếm rồng này đã bị bắt với Fermont và được nhà vua đưa vào kho vũ khí của hoàng gia. Thật khó để nhìn thấy nó tung hoành một lần nữa. Auston, người nghe tin này, đã đổ lỗi cho nhà vua là bạo lực. Tuy nhiên, vài ngày sau, Auston vui mừng thông báo rằng ông sẽ chế tạo vũ khí mới cho Fermont sau khi vừa trốn thoát. Sau tất cả, giờ đây Fermont là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, và Thanh kiếm rồng không còn phù hợp với Fermont.

Sự cố này nhanh chóng lan đến tai nhà vua, tạo ra vũ khí cho phiến quân và trở thành sự phản bội của đất nước. Aston thậm chí còn dám gọi quân đội nổi dậy là “quân đội cách mạng” và ra lệnh bắt giữ Auston.

Những người bảo vệ đã đến xưởng chế tạo Auston và không để người mập mạp này vào mắt. Khi họ phàn nàn về sức nóng và sự lộn xộn của xưởng, họ đã thúc giục Auston đập phá. Auston xông vào dữ dội, cầm búa và đập vào nhóm khách không mời. Khi những người bảo vệ quay lại và muốn đánh trả, họ thấy rằng thanh kiếm trong tay họ đã bị tan chảy bởi ngọn lửa. Bên kia đường, tôi nghe thấy những âm thanh từ các xưởng, tiếng búa rì rầm, tiếng la hét của lính canh và tiếng la hét của Auston.

Khi Lực lượng Bảo vệ Hoàng gia đến hỗ trợ, chỉ có những người bảo vệ rất xấu hổ và ngã xuống, Auston biến mất không có dấu vết, và thậm chí hai bếp lò của ông ta cũng biến mất.

Người ta nói rằng Auston hiện đang ở thành phố Gonzal, nơi đặt phiến quân. Người ta cũng nói rằng Auston đã sử dụng tất cả đồ đạc của mình để đổi lấy một đường dẫn đến khu vực của yêu tinh bóng tối để tìm ra loại thép đen phù hợp nhất để chế tạo “Thần Chết”.

Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng Auston sẽ không ngăn được cây búa đang vung vẩy trong tay, và lửa trong bếp sẽ không bao giờ tắt.