Kĩ năng và tiểu sử tướng Areus

Areus

Tổng quan

Vai trò: Đỡ đòn

Vị trí thi đấu: Đường trên.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Truy ĐuổiHồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng tiêu hao: 20/25/30/35/40.

Areus cầm xà mâu xông tới hướng chỉ định, gom tất cả kẻ địch trên đường đi qua tới khu vực mục tiêu và gây ra 80/120/160/200/240 (+30% sát thương vật lý) sát thương vật lý.

Tiếng Gầm Hoang DãHồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây.

Năng lượng tiêu hao: 30/40/50/60/70.

Areus gầm thét kẻ địch theo hướng hình quạt chỉ định, gây ra 80/120/160/200/240 (+20% sát thương vật lý) sát thương vật lý và gây thêm cho kẻ địch 10% máu hiện tại sát thương phép, đồng thời làm tướng địch sợ hãi trong 1 giây.

Kim Cương ThểTất cả sát thương gây ra cho Areus vượt quá 10% máu hiện tại đều sẽ bị giảm bớt 30/35/40/45/50%, giảm tối đa là giáp (lượng giáp hiện tại của Areus).
Chiến Binh Cuồng BạoHồi chiêu: 60/50/40 giây.

Năng lượng tiêu hao: 100.

Areus trở nên điên cuồng dị thường kéo dài 8 giây, thời gian này hắn miễn dịch với tất cả hiệu ứng phép thuật và tăng thêm 15/20/25% tốc chạy, đồng thời đánh thường sẽ gây thêm 4/6/8% múa tối đa của kẻ địch sát thương chuẩn. Mỗi giây nhiều nhất phát ra một lần.

Trang phục

Mặc Định

Areus

Huyết Nguyệt

Huyết Nguyệt

Tiểu sử

Areus là phó tướng dưới quyền Val Daken, được mệnh danh là Krigsgud (Chiến thần) của giống loài khổng lồ. Đây sẽ là kẻ địch của thần dũng cảm Hermod trong tương lai.

Rất ít người biết đến nguồn gốc thật sự của Areus. Họ chỉ biết rằng khi danh tiếng của Val Daken nổi như cồn không chỉ ở cõi Jotunheim mà còn là toàn bộ cửu giới, Areus lúc ấy đã ở trong quân đoàn khổng lồ của hắn rồi. Có người nói rằng đội quân của Val Daken trở nên vô địch không chỉ nhờ mưu lược Val Daken mà còn phải dựa vào sức mạnh củaAreus. Thậm chí, không ít người tin rằng nếu để Areus và Val Daken đấu sức với nhau, Areus chắc chắn sẽ chỉ ngang bằng hoặc thậm chí hơn chứ không hề thua kém. Tuy nhiên, Val Daken là kẻ đa mưu túc trí, đó là điều Areus không thể sánh bằng được. Bản thân Areus cũng hiểu điều đó, bởi vậy hắn mới để Val Daken trở thành người đứng đầu.

“Thần Thor uống vơi biển, Areus đấm tan núi”. Với sức mạnh của hắn, xẻ núi ngăn sông, vá trời lấp biển là chuyện có thể làm trong tầm tay. Một xà mâu của hắn tung ra có thể đẩy bay đối phương ra phía sau, không gì có thể cản được. Tiếng gầm lớn của hắn cũng đáng sợ như của Kulur, khiến quân địch không còn ý chí chiến đấu nữa. Nhưng tất cả đều không nguy hiểm bằng lúc Areus trở nên Cuồng Bạo, bởi khi ấy hắn sẽ điên cuồng tấn công tất cả những ai nhìn thấy trong tầm mắt, và lúc đó thân thể của hắn cũng trở nên cứng như sắt thép, đôi chân nhanh như gió lốc càn quét hết thảy mọi thứ trên chiến trường. Chỉ mình Areus đã mạnh ngang một đội quân của loài người. Do đó, không khó hiểu vì sao nhiều vùng trên Midgard đã rơi vào tay bọn khổng lồ. Areus đi cùng chủ tướng của mình đến Colossium. Tại đây, hắn sẽ gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm, những kẻ mạnh nhất trong lịch sử kể từ khi thế giới hỗn mang Ginnungagap biến mất đến nay. Liệu ai sẽ đủ sức mạnh để khuất phục hắn hay đây sẽ là nơi hắn thể hiện bản lĩnh của một Krigsgud?