AOG Community Cup 2 kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mà AOG 360 mới cập nhật, vòng bảng của giải đấu AOG Community Cup 2 game Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức khép lại vào tối ngày 25/05/2019. Tám đội giành quyền tham dự vòng tứ kết của AOG Community Cup 2 lần lượt là Allstar Plus, MVP Phoenix (bảng A), VEC Satan Alive, Allstar Focus (bảng B), Allstar Esports, The Legendary Ganker [Red] (bảng C), Củ Cải Team và Storm (bảng D).

Kết quả thi đấu vòng bảng AOG Community Cup 2

Dự kiến, vòng tứ kết của AOG Community Cup 2 sẽ khởi tranh vào ngày 30/05/2019. Chi tiết lịch thi đấu vòng tứ kết AOG Community Cup 2 sẽ được AOG 360 cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Lịch thi đấu AOG Community Cup 2

Bảng A

Kết quả thi đấu bảng A AOG Community Cup 2

Bảng B

Kết quả thi đấu bảng B AOG Community Cup 2

Bảng C

Kết quả thi đấu bảng C AOG Community Cup 2

Bảng D

Kết quả thi đấu bảng D AOG Community Cup 2

Dành cho các bạn chưa biết: AOG Community Cup 2 là mùa giải thứ hai nằm trong hệ thống giải đấu cộng đồng AOG Community Cup do Gamota và Appota Esports tổ chức dành cho cộng đồng game thủ Đấu Trường Vinh Quang tại Việt Nam. AOG Community Cup 2 có tổng giá trị giải thưởng là 40 triệu đồng. Ngoài giải đấu dành cho các đội tuyển, AOG Community Cup 2 còn có một sự kiện dành cho tất cả người chơi Đấu Trường Vinh Quang mang tên Solo Mid với tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *