Kĩ năng và tiểu sử tướng Amara

Amara

Tổng quan

Vai trò: Đỡ đòn.

Vị trí thi đấu: Đường trên.

Kĩ năng

Kĩ năngCông dụng
Đòn Trừng PhạtHồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 25/35/45/55/65.

Amara ném ra cây bổng về phía kẻ địch, gây cho kẻ địch trong phạm vi khu vực 80/120/160/200/240 (+60% sát thương phép) sát thương phép và giảm tốc 30% trong 2 giây. Nếu kích hoạt kĩ năng lần nữa, Amara sẽ dịch chuyển tới vị trí cây bổng đó.

Hộ ThểHồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng tiêu hao: 35.

Amara tung ra khiên hộ thể có thể hấp thụ 100/150/200/250/300 sát thương trong 6 giây, sau khi khiên bị phá hủy hoặc hết thời gian sẽ ra gây ra sát thương phép bằng với lượng sát thương hấp thụ cho kẻ địch xung quanh.

Phản KíchHồi chiêu: 0,7/0,6/0,5/0,4/0,3 giây.

Năng lượng tiêu hao: 0.

Khi Amara phải chịu các đòn đánh thường có tỉ lệ 25% gây cho kẻ địch xung quanh 80/110/140/170/200 (+20% sát thương phép) sát thương phép.

Lá Chắn Công LýHồi chiêu: 75/60/45 giây.

Năng lượng tiêu hao: 80/100/120.

Amara khiêu khích kẻ địch xung quanh cưỡng chế tấn công bản thân, sát thương bản thân phải chịu sẽ giảm 50%, kết thúc khiêu khích sẽ gây cho kẻ địch xung quanh 250/375/500 (+50% sát thương phép) sát thương phép. Trong thời gian khiêu khích, đòn đánh Amara phải nhận từ kẻ địch càng nhiều thì sát thương sau khi kết thúc khiêu khích càng cao, nhiều nhất thêm 80% sát thương phép.

Trang phục

Mặc Định

Amara Mặc Định

Jazz Sôi Nổi

Amara Jazz Sôi Nổi

Tiểu sử

Amara là nữ chiến binh kiêu hãnh của tộc Amazon, một “vương quốc của những nữ chiến binh bất khuất”. Truyền thuyết kể lại rằng, một hôm nhà tiên tri Delphi đến trung tâm tộc ở Pontus gần bờ biển Euxine, ông đã gặp Pentasila, nữ hoàng của bộ tộc, và tiên đoán rằng con gái nàng đang mang trong mình sẽ trở thành một niềm kiêu hãnh của tộc Amazon. Tuy nhiên vì thương tiếc “hài nhi đang trong bụng mẹ”, ông đã giấu đi một bí mật rằng ngày cô bé được sinh ra cũng là thời khắc mà nữ hoàng Pentasila qua đời. Quả đúng như nhà tiên tri Delphi dự đoán, trong ngày nữ hoàng Pentasila hạ sinh Amara thì người Samari đã bất ngờ tấn công tộc Amazon. Bị bất ngờ đột tập cũng như thiếu vắng sự chỉ huy của Pentasila, tộc Amazon chiến bại và buộc phải tháo chạy. Trong chiến loạn, nữ hoàng Pentasila sau khi sinh hạ Amara đã tử trận.

Sau cuộc chiến, khi người Samari rút lui, một pháp sư Samari vô tình gặp Amara và cứu sống cô bé. Chính vì thế, Amara khi lớn lên không bị cắt một bên ngực, cũng không được học khả năng bắn cung thiện xạ của nữ tộc Amazon, thế nhưng thế nhưng bù lại pháp thuật của Amara ngày càng khủng khiếp và đã vượt xa người cha nuôi của mình năm nàng 16 tuổi.

Càng lớn, Amari càng ngày càng xinh đẹp song cũng bởi vì tuổi thơ thương đau, nàng càng ngày càng cô độc. Người ta nói rằng, quyền trượng của nàng khi vung Đòn Trừng Phạt phát ra với tốc độ nhanh hơn gió, thi triển sát khí tỏa ra lạnh hơn tuyết. Đặc biệt, một khi kẻ nào đó trúng phải tuyệt kĩ Lá Chắn Công Lý của Amara, hắn ta sẽ vĩnh viễn mất đi thần trí.

Trước lúc người cha nuôi mất đi, ông đã tiết lộ bí mật về thân thế của Amara. Mang trên mình mối huyết thù, song Amara lại không nhẫn tâm gây chiến với người Samari, nàng đã rời đi. Rốt cục, nghe đồn rằng Amara đã chấp nhận lời mời tham gia đại đấu trường Collosium, nơi chỉ có những chiến binh khét tiếng nhất có thể chứng minh sự tồn tại của mình.

Hãy xem, Amara có thể làm gì tại đấu trường Collosium nhé.