Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ Vé Thiên Hà và Vé Thiên Hà+

Trong số mới nhất của nhật ký phát triển Đấu Trường Chân Lý được chia sẻ trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, Riot Green Teej, Riot Buddha Yang, Riot Wrekz, và Riot Beernana đã chia sẻ nhiều hơn về các thay đổi trong phiên bản mới Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà. Một trong số những thay đổi rất đáng chú ý này là sự xuất hiện của Vé Thiên Hà & Vé Thiên Hà+.

Bên dưới là tóm tắt của AOG360 từ nhật ký phát triển Đấu Trường Chân Lý số mới nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

VÉ THIÊN HÀ VÀ VÉ THIÊN HÀ+

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games sẽ trình làng hai loại vé Vé Thiên Hà (Galaxies Pass) và Vé Thiên Hà+ (Galaxies Pass+). Vé Thiên Hà là vé dành cho những người chơi miễn phí còn Vé Thiên Hà+ là phiên bản trả phí với những phần quà chất lượng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ Vé Thiên Hà và Vé Thiên Hà+

Riot Games sẽ gộp chung các phần thưởng miễn phí và trả phí vào một thanh tiến trình duy nhất trong suốt thời gian vé hoạt động. Người chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn sẽ nhận được những phần quà trong thanh tiến trình miễn phí, và số lượng và chất lượng của chúng sẽ ngang với trước đây.

Nâng cấp Vé Thiên Hà lên Vé Thiên Hà+ sẽ cho bạn hàng đống quà thưởng khác. Ngay khi bạn mở khóa Vé Thiên Hà+, bạn sẽ tự động nhận tất cả phần thưởng cao cấp mà bạn đã đạt được trong tiến trình, nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thứ gì kể cả nếu mua vé trễ. Bạn có thể theo dõi tiến trình nhận quà của bản thân và những phần quà ở phía trước trong thẻ Đấu Trường Chân Lý.

Vé Thiên Hà+ sẽ được mở bán bằng RP trong Cửa Hàng. Bạn sẽ có thể cày XP để kiếm quà cho đến 01:00 ngày 10/06/2020, và Vé Thiên Hà+ cũng sẽ được mở bán cho đến tận lúc đó.

Vé Thiên Hà miễn phí sẽ bao gồm các sân đấu được nâng cấp một cách toàn diện, thay vì chỉ tô màu lại như các sân đấu trước đây. Đi kèm với đó là những biểu cảm chủ đề vũ trụ và hai Linh Thú ở những mốc cuối cùng.

Bản phác thảo về sàn đấu mới
Bản phác thảo về sàn đấu mới.

Nâng cấp lên Vé Thiên Hà+ sẽ cho bạn thêm 20 phần quà mới trong suốt tiến trình, và đặc biệt là Thủy Thần Ngoài Hành Tinh. Anh bạn Bóng Nước quen thuộc của chúng ta giờ đã được nâng cấp theo phong cách vũ trụ, và sẽ sẵn sàng để khám phá những thiên hà xa xôi ngoài kia.

Thủy Thần Ngoài Hành Tinh
Thủy Thần Ngoài Hành Tinh

Cày cuốc với Vé Thiên Hà+ sẽ dần mở khóa phiên bản 1 sao và 2 sao của Chuột Trũi Phi Hành Gia. Chú Chuột Trũi giờ đây sẽ có một bộ ngoại trang và một cây xẻng mới siêu ngầu, và đã sẵn sàng để đào mồ chôn đối thủ của nó… ngoài không gian.

Chuột Trũi Phi Hành Gia
Chuột Trũi Phi Hành Gia

Trong Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà, người chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ được làm quen với chưởng. Chúng sẽ thay đổi những đường đạn gây sát thương từ Linh Thú và đơn vị của bạn. Chúng cũng sẽ có 3 cấp bậc để thể hiện sức mạnh và độ ngầu lòi.

Mùa giải mới cũng sẽ có những loại trứng Linh Thú mới để bạn mở khóa. Đối với những ai cày cuốc đủ siêng năng, chúng tôi cũng thêm vào một số phần thưởng thêm ở cuối con đường, bao gồm cả một Linh Thú Huyền Thoại chắc chắn.

Thông báo từ Riot Games cho biết: “Chúng tôi đã loại bỏ Ngọc Khai Sáng và thay thế nó bằng một lượng điểm kinh nghiệm cố định mỗi khi bạn hoàn thành một trận Đấu Trường Chân Lý. Không có giới hạn lượng kinh nghiệm nhận được từ việc chơi game, nên cứ yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được gì đó mỗi khi chơi.

Chúng tôi cũng tối giản hệ thống nhiệm vụ. Chỉ còn có 3 nhiệm vụ mỗi tuần – giảm xuống từ 6 và mỗi nhiệm vụ sẽ lớn hơn – và mỗi nhiệm vụ sẽ có cố định 200 kinh nghiệm. Một số nhiệm vụ cũng trở nên thử thách hơn hoặc ít ra là thú vị hơn”.

CÁC VẬT PHẨM KHÁC

Thông báo từ Riot Games cho biết, họ sẽ trao thưởng những Linh Thú đặc trưng dành cho mùa giải cho những người chơi Đấu Trường Chân Lý đạt hạng Vàng trở lên. Nếu bạn thấy có gì đó quen quen, thì đây chính là phỏng theo hệ thống trang phục Vinh Quang của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, Riot Games cũng sẽ trao tặng một Linh Thú cho Nguyên Tố Trỗi Dậy, và một Linh Thú khác cho mùa đầu tiên. Thông tin chi tiết về phần thưởng của hai mùa giải xếp hạng đầu tiên sẽ được công bố sau.

Bản phác thảo về Linh Thú thưởng xếp hạng
Bản phác thảo về Linh Thú thưởng xếp hạng.

Do có nhiều người chơi phàn nàn rằng “hệ thống Trứng Linh Thú hiện tại là vô cùng may rủi và thực sự rất khó để kiếm được Linh Thú mà bạn muốn” nên Riot Games sẽ làm việc này trở lên dễ dàng hơn bắt đầu từ Vô Hạn Thiên Hà.

Để khởi đầu, Riot Games sẽ mở bán trực tiếp một vài chủng loại Linh Thú (chẳng hạn như Shisa Siêu Anh Hùng) từ các nhóm Linh Thú trước (sẽ mở bán nhiều loại hơn trong tương lai). Bạn sẽ có thể mua mỗi Linh Thú trong cửa hàng duy nhất một lần. Nó sẽ cho bạn một Linh Thú 1 sao mới, hoặc nâng cấp sao cho chúng nếu bạn đã sở hữu.

Các Linh Thú mới của Đấu Trường Chân Lý

Ngoài những Linh Thú Thiên Hà đáng yêu, những sân đấu mới cũng sẽ được ra mắt trong mùa giải Vô Hạn Thiên Hà. Những sân đấu này sẽ được mở bán bằng RP tương tự như sân đấu Freljord trước, hoặc giảm giá cực mạnh khi bạn mua gói 3 sân đấu.

Các sàn đấu mới của Đấu Trường Chân Lý

Các sàn đấu mới của Đấu Trường Chân Lý

Các sàn đấu mới của Đấu Trường Chân Lý

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *